MoMo triển khai chiến dịch Lắc Xì 2022

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ví điện tử MoMo vừa công bố chiến dịch Lắc Xì 2022, sân chơi giải trí mùa tết đã gây được sự quan tâm từ phía người dùng sau 3 năm tổ chức liên tiếp.

Khác với 3 mùa trước, Lắc Xì 2022 sẽ không triển khai theo dạng “lắc”, thay vào đó người dùng tham gia hàng loạt hoạt động hấp dẫn để sưu tầm 8 vật phẩm trang trí tết và săn các giải thưởng hấp dẫn mà ví MoMo đem lại.

MoMo triển khai chiến dịch Lắc Xì 2022  - ảnh 1

MoMo bắt đầu triển khai chiến dịch "Lắc Xì 2022"

c.t.v

Để tham gia Lắc Xì 2022, ngoài 4 lượt chơi miễn phí được tặng trong lần đầu đăng nhập, người chơi chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ như chia sẻ chương trình lên Facebook, thực hiện chuyển tiền, thanh toán bằng MoMo… để đổi lượt chơi.

Người chơi được thể hiện cá tính riêng và sự sáng tạo trong lựa chọn đồ vật trang hoàng nhà cửa hoặc tải ảnh lên khung ảnh trang trí cho chính ngôi nhà online của mình trong Nhà của tôi.

Ông Nguyễn Bá Diệp, đồng sáng lập - Phó chủ tịch Ví MoMo chia sẻ: “Tiếp nối thành công của 3 mùa Lắc Xì trước, với Lắc Xì 2022, MoMo tiếp tục dùng công nghệ để tạo ra các chương trình giải trí kết nối người dùng, lưu giữ, truyền tải những giá trị truyền thống tết Việt theo cách mới mẻ, trẻ trung nhằm mang đến niềm vui và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng”.

Thông qua các hoạt động chuyển tiền, thanh toán, lì xì online, Lắc Xì 2022 cũng góp phần thúc đẩy chủ trương không tiền mặt của Chính phủ và hạn chế lây lan dịch bệnh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU