Môi giới mại dâm, một giáo viên bị khởi tố, tạm giam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giáo viên một trường tiểu học, có kinh doanh phòng trọ, bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi môi giới mại dâm và chứa mại dâm.

Môi giới mại dâm, một giáo viên bị khởi tố, tạm giam

Ngày 12.8, Cơ quan điều tra Công an H.Trần Văn Thời (Cà Mau) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Mai Quốc Hội (41 tuổi) và Lê Thanh Vũ (32 tuổi) để điều tra hành vi “môi giới mại dâm” và “chứa mại dâm”.

 Ông Hội là giáo viên một trường tiểu học ở thị trấn Sông Đốc (H.Trần Văn Thời).

Trước đó, khoảng 21 giờ 30 phút ngày 26.7, lực lượng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau cùng lúc ập vào hai nhà trọ Vĩnh Khang và Toàn An (khóm 11, TT.Sông Đốc). Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Theo kết quả điều tra ban đầu, ông Hội (ngụ khóm 11, TT. Sông Đốc, H.Trần Văn Thời) là người trực tiếp kinh doanh nhà nghỉ trọ Vĩnh Khang có quen biết với gái bán dâm tên Nguyễn Diễm Mai và Nguyễn Tú Anh. Hội thỏa thuận với hai người này khi nào có khách mua dâm thì Hội gọi điện thoại cho Mai và Tú Anh đến bán dâm. Ngày 26.7, có hai khách đến nhà trọ Vĩnh Khang thuê phòng và có nhu cầu mua dâm nên Hội gọi điện Mai, Tú Anh đến. Hội khai nhận trước đó đã hai lần gọi điện cho Tú Anh đến nhà trọ bán dâm cho khách.

Còn Lê Thanh Vũ (ngụ khóm 4, TT. Sông Đốc) làm thuê cho nhà trọ Toàn An, do bà T. làm chủ. Trong thời gian làm thuê tại nhà trọ, Vũ móc nối với Vũ Đoàn Nguyên, thỏa thuận với Nguyên khi khách đến thuê phòng trọ có nhu cầu thì gọi Nguyên đến bán dâm. Cũng trong ngày 26.7, có khách đến thuê phòng và muốn mua dâm nên Vũ nhận tiền rồi gọi cho Nguyên đến nhà trọ Toàn An bán dâm..

Đại tá Ngô Tấn Quốc, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau cho biết: “Qua thời gian theo dõi, phát hiện hai nhà nghỉ trọ trên là nơi hoạt động mai dâm nên chúng tôi triệt phá và sau đó bàn giao hồ sơ lại cho công an địa phương xử lý”.

Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau cũng triệt phá điểm buôn bán dâm ở cơ sở kinh doanh karaoke Lucky (xã Lý Văn Lâm, TP.Cà Mau).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU