Mời được 9 ca sĩ vào 1 album, Hứa Kim Tuyền tiết lộ bí quyết thành công

Mời được 9 ca sĩ vào 1 album, Hứa Kim Tuyền tiết lộ bí quyết thành công

0 Thanh Niên Online

MY BUS - YOUR SHOW | Dù tuổi đời còn khá trẻ, nhưng Hứa Kim Tuyền là "cha đẻ" của rất nhiều bản hit, góp phần tạo nên tên tuổi của các ca sĩ nổi tiếng.

Danh ca Cẩm Vân, Tóc Tiên, Văn Mai Hương, Trúc Nhân, Nguyên Hà, Hoàng Dũng, Orange, AMEE và CeCe Trương là những ca sĩ từng đồng hành với Hứa Kim Tuyền nhiều năm nay đã cùng xuất hiện trong album Colours. Các bài hát trong album liên tục giành vị trí số 1 trong các bản xếp hạng âm nhạc uy tín, đồng thời 1.000 bản đĩa vật lý cũng được bán hết trong 24 giờ phát hành.

Mời được 9 ca sĩ vào 1 album, Hứa Kim Tuyền tiết lộ bí quyết thành công - ảnh 1

Gặt hái nhiều thành công, nhưng Hứa Kim Tuyền lại khiêm tốn tự nhận là do mình may mắn. Anh nói: “Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ đạt được những thành công như ngày hôm nay. Tôi cũng không đặt mục tiêu cho bản thân thế này thế kia nhưng mình sẽ luôn cố gắng hết sức để mình không tiếc nuối chặng đường mình đã đi . Chính sự cố gắng hết sức, sự kính nghiệp, sự trau dồi và may mắn đã dẫn tôi đi đến những cơ hội làm việc cùng mọi người. Tôi may mắn gặp được những người có cùng tần số rung động, cùng nhau làm nên album này đúng là một điều kỳ diệu”.

Mời được 9 ca sĩ vào 1 album, Hứa Kim Tuyền tiết lộ bí quyết thành công - ảnh 2
Mời được 9 ca sĩ vào 1 album, Hứa Kim Tuyền tiết lộ bí quyết thành công - ảnh 3

“Mình có một ê kíp luôn đồng hành và hỗ trợ mình để thực hiện. Và một phần lớn đó là nhờ… sự may mắn. Chính vì vậy, tôi luôn ý thức mỗi ngày mình phải làm tốt hơn, để cho mình có thể giúp ngược lại những người xung quanh mình. Ví dụ như là mình có thể viết những bài hát hay dành cho họ, để sự nghiệp ca hát của họ ngày một tốt hơn. Mình nhận được nhiều rồi, mình cũng phải cho đi, không chỉ là những người nghệ sĩ hay những người làm cùng với mình mà mình còn phải cho đi ra ngoài xã hội nữa”, Hứa Kim Tuyền chia sẻ.

Dù chứng kiến đứa con tinh thần mình được khán giả đón nhận nồng nhiệt nhưng Hứa Kim Tuyền khẳng định anh không hề khóc vì hạnh phúc bởi vì bản thân anh chỉ muốn làm người nghe bật khóc thông qua những tác phẩm của mình. “Tôi thích viết những bài hát chạm vào cảm xúc để chạm vào người nghe để người ta được xả cảm xúc”, Hứa Kim Tuyền nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU