Mời bạn đọc cộng tác

0 Thanh Niên
Mời bạn đọc cộng tác

Để tăng thêm tính tương tác, gần gũi hơn giữa bạn đọc với Báo Thanh Niên và tạo điều kiện để bạn đọc cùng tham gia phản ảnh những vấn đề về kinh tế, văn hóa, xã hội, dân sinh... Báo Thanh Niên rất mong nhận được sự cộng tác bài vở, hình ảnh của quý bạn đọc cho các chuyên mục Bạn đọc viết và Trong mắt tôi.

Bài cho mục Bạn đọc viết tối đa không quá 700 chữ phản ảnh những vấn đề đang xảy ra hằng ngày trong xã hội mà bạn đọc chứng kiến hoặc có tham gia, thể hiện những suy nghĩ, tư duy của bạn đọc (có thể là những đề xuất, kiến nghị... của mình đối với một vấn đề nào đó).

Ảnh cộng tác với mục Trong mắt tôi là những hình ảnh mà bạn đọc bắt gặp, có ý nghĩa nhân văn, nhân ái hoặc những biểu hiện sống đẹp trong đời thường, có chú thích đầy đủ về nơi xảy ra sự việc, tên nhân vật trong ảnh, ý nghĩa và cảm nhận của người chụp. Báo Thanh Niên sẽ ưu tiên hình ảnh có chất lượng và nội dung phù hợp.

Bài vở và hình ảnh cộng tác xin gửi về địa chỉ: bandocvietbtn@gmail.com

Tác giả vui lòng gửi kèm theo địa chỉ, số điện thoại và số tài khoản (nếu có) để tòa soạn tiện liên hệ và chi trả nhuận bút.

Rất mong quý bạn đọc cùng tham gia.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU