Móc ra từ rốn cậu bé một con chuột chết?

0 Thanh Niên Online

(TNO) Người ta đổ vào trong rốn cậu bé một loại chất lỏng kỳ lạ màu xanh. Sau đó, một người đàn ông dùng ngón tay thọc sâu vào rốn cậu, móc ra từ đó một thứ dường như là con chuột đã chết và đang phân hủy.

Móc ra từ rốn cậu bé một con chuột chết?

(TNO) Người ta đổ vào trong rốn cậu bé một loại chất lỏng kỳ lạ màu xanh. Sau đó, một người đàn ông dùng ngón tay thọc sâu vào rốn. Ông này móc ra từ đó một thứ dường như là con chuột đã chết và đang phân hủy, Daily Mail đưa tin.

Móc ra từ rốn cậu bé một con chuột chết? - ảnh 1

Người ta đã móc từ trong rốn cậu bé ra một thứ dường như là con chuột đã chết - Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Đoạn video ghi lại toàn bộ sự việc và được đăng lên mạng xã hội hồi đầu tháng 7.2015. Người xem có thể nghe rất rõ lời cầu nguyện được đọc bằng tiếng Bồ Đào Nha.

Video này đã thu hút nhiều sự quan tâm cũng như ý kiến bàn luận. Một số người đã hoài nghi và đặt câu hỏi về tính xác thực của đoạn phim.

Trong đó, một người cầm ly nước có màu xanh lam, được cho là nước thánh, đổ vào rốn cậu bé. Một bàn tay khác - mà theo mô tả là của một người đàn ông - đeo chiếc đồng hồ màu vàng, thọc vào rốn.

Ngón tay ông ta thọc càng sâu hơn và bắt đầu kéo ra được một thứ gì đó rất lạ. Nó được cho là mắc kẹt trong bụng cậu bé, theo Daily Mail.

Ông cẩn thận dùng các ngón tay tiếp tục kéo và lôi ra một vật nhìn giống con chuột chết. Thứ kỳ dị này dường như đã phân hủy khi người đàn ông vẫn đang cầm trong tay. Tiếng vỗ tay đã nổi lên xung quanh.

Một số người sau khi xem đoạn video bình luận rằng rất có thể nó đã được quay ở Nam Mỹ, cụ thể là Brazil, nhưng không biết chính xác địa điểm.

Những lời cầu nguyện bằng tiếng Bồ Đào Nha cho thấy nhiều khả năng đây là một buổi trừ tà ở địa phương. Tuy nhiên, nhiều người khẳng định đây chỉ là trò lừa bịp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU