moc dau

Lê Hoàng bế con trên tay không rời /// Ảnh: Toàn

Lê Hoàng làm thôi nôi hoành tráng cho con trai

0
Chưa kịp làm đám cưới nhưng thành viên nhóm The Men đã dành tâm sức tổ chức sinh nhật đầu tiên cho quý tử tại một khách sạn lớn ở trung tâm TP.HCM.
Dãy hình dưới cho thấy đầu mới của sán dẹp hoàn toàn khác với hình dạng đầu bẩm sinh - Ảnh: ĐH Tufts

Mọc đầu sinh vật này trên thân sinh vật khác

0
Giờ đây, đội ngũ chuyên gia của Đại học Tufts (bang Massachusetts, Mỹ) đã phát hiện năng lực tái tạo kinh người ở loài sán dẹp, chưa từng được ghi nhận trong lịch sử khoa học. 
Những cuộc đụng độ kinh điển giữa Argentina và Brazil

Những cuộc đụng độ kinh điển giữa Argentina và Brazil

0

(TNO) Người hâm mộ thế giới đang háo hức chờ đợi cuộc đụng độ kinh điển giữa Argentina và Brazil ở lượt trận thứ 3 vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ diễn ra tại Buenos Aires vào sáng 13.11 (giờ VN).  

Khu khai thác vàng của ông Long ở xã Phú Riềng 
- Ảnh: Đỗ Trường

Đào vàng lậu ở Phú Riềng

0
Nhiều điểm khai thác vàng trái phép ở 2 xã Phú Riềng và Phú Trung (H.Phú Riềng, Bình Phước) đang được hình thành mà chưa thấy sự can thiệp quyết liệt của cơ quan chức năng.
Chống tham nhũng từ gốc

Chống tham nhũng từ gốc

7
Ngày mai, Quốc hội sẽ thảo luận về công tác phòng chống tham nhũng năm 2015. Báo cáo về chống tham nhũng của Chính phủ năm nay khá sáng sủa, các con số đều khả quan trong sự so sánh 5 năm gần đây.
Những cuộn len 'biết nói'

Những cuộn len 'biết nói'

0
(TNTS) Thông thường khi nhắc đến đan móc là người ta nghĩ đến những chiếc áo ấm của mùa đông lạnh giá. Nhưng công việc đan, móc đâu chỉ có như vậy, một bông hoa hồng, một đóa hoa lan hay một chú gấu, chú thỏ, thậm chí là siêu nhân rất sinh động khi được “sinh” ra từ những cuộn len.
Chùm ảnh Nhà hát lớn Hà Nội thay 'áo mới'

Chùm ảnh Nhà hát lớn Hà Nội thay 'áo mới'

0

(TNO) Sau gần 20 năm được trùng tu, lớp sơn phía ngoài Nhà hát lớn Hà Nội đã bong tróc, nhiều mảng tường bám rêu mốc. Đầu tháng 7.2015, Nhà hát lớn Hà Nội được sơn mới tường bên ngoài và cửa. Tuy nhiên lớp sơn mới này rất khác so với ban đầu.

Tin đọc nhiều