moc dau

Giáo sư Sergio Canavero và liệu trình chữa trị gây tranh cãi
 /// Ảnh: Capital Gazette

Ghép đầu ở người chết

0
Cuộc giải phẫu ghép đầu người chết lần đầu tiên trên thế giới đã được tiến hành trên xác chết ở Trung Quốc, theo Giáo sư người Ý Sergio Canavero.
Trình duyệt Edge đã có mặt trên Android ở dạng beta  /// Ảnh chụp màn hình

Microsoft Edge cho Android đã có phiên bản beta

0
Sau khi cung cấp Edge cho người dùng Android dưới dạng Preview trong khoảng 2 tháng, Microsoft đã chính thức phát hành bản beta của trình duyệt này với mã số 1.0.0.1267.
Trên đường tuần tra /// ẢNH: THANH LỘC

Cho đường biên thêm xanh

0
Sát cánh cùng người lính biên phòng, những đoàn viên thanh niên vùng rẻo cao Quảng Trị đang gìn giữ sự bình yên cho biên giới Việt - Lào. Màu xanh áo lính và màu áo xanh tình nguyện đã hòa vào nhau, cho đường biên thêm xanh!
Cùng đội tuyển Việt Nam với cúp vàng AFF 2008	 /// Bạch Dương

Lê Công Vinh: 'Tôi không phải kẻ ngậm thìa vàng'

0
Hơn một thập niên qua, cái tên Lê Công Vinh luôn tạo sức hút, cả khen lẫn chê. Nhưng để thực sự hiểu hết được anh sẽ vẫn còn nhiều tranh cãi vì Vinh còn rất trẻ, chỉ mới 32 tuổi nhưng đã đứng ở vị trí mà người khác có thể phải phấn đấu cả đời.
Chiếc A330neo  /// Ảnh: Reuters

Airbus bay thử nghiệm chiếc A330 mới

0
Airbus mới đây lại tạo ra một cú hích mới trước đối thủ Boeing khi tiến hành bay thử nghiệm thành công chiếc máy bay thân rộng A330neo hôm 19.10.
EU cáo buộc bang Washington đã đưa ra các ưu đãi thuế bất hợp pháp dành cho những chiếc Boeing 777X /// Ảnh: Reuters

Boeing thắng Airbus trong vụ kiện tại WTO

0
Hãng sản xuất máy bay Mỹ vừa giành được thắng lợi quan trọng trong một vụ kiện pháp lý kéo dài suốt gần một năm với đối thủ châu Âu Airbus.
Dự án Nhổn - ga Hà Nội hiện mới đạt 30% tiến độ /// Ảnh: Ngọc Thắng

Đầu tư metro đã mở cho tư nhân

0
Bản ghi nhớ trị giá 100.000 tỉ đồng được UBND TP.Hà Nội trao cho Tập đoàn Vingroup để đầu tư đường sắt đô thị đánh dấu mốc đầu tiên cho thấy cửa đã thực sự mở cho tư nhân trong nước tham gia đầu tư metro.

Tin đọc nhiều