moc dau

Foxconn xem Trung Quốc không còn là “công xưởng của thế giới”  /// Ảnh: AFP

Các nhà lắp ráp iPhone muốn rút khỏi Trung Quốc

0
Việc Luxshare mua lại nhà máy sản xuất hợp đồng của Wistron ở Trung Quốc vào tháng 7 để trở thành công ty Trung Quốc đầu tiên tạo ra một số sản phẩm Apple đã khiến các nhà sản xuất hợp đồng khác bắt đầu lo ngại.
Đoàn Văn Hậu (5) sẽ kịp tham gia đội tuyển sau khi hết cách ly /// ĐỘC LẬP

Đội tuyển Việt Nam tạm thoát khỏi cảnh đi trên dây

0
HLV Park Hang-seo đang gấp rút chuẩn bị kế hoạch cho đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam vào giữa tháng 8 với nhân sự khoảng 30 cầu thủ. Chưa bao giờ tâm trạng của ông và Ban huấn luyện lại vừa mừng vừa lo như lúc này.
Dù cầm tiền trong tay, người mua ô tô tại Việt Nam luôn nằm ở thế "kèo dưới"

‘Khổ’ như người Việt mua ô tô

69
Xuống tiền mua xe sau khi “vò đầu” tính toán thiệt hơn, nhưng suy cho cùng rất ít khi người mua ô tô thực sự hưởng lợi, ngay cả những thời điểm tưởng chừng “chắc ăn” nhất để mua xe.
Từ trái qua: HLV Vũ Hồng Việt, Phạm Anh Tuấn, Vũ Tiến Thành, Chu Đình Nghiêm mỗi người một cá tính đang tạo dấu ấn  /// Khả Hòa - Vy Khánh

V-League 2020: Làn gió mới bước ra từ “bóng tối”

0
Ngoài những HLV nội xuất thân là cựu danh thủ và HLV ngoại danh tiếng, V-League 2020 hứa hẹn càng đặc sắc với những gam màu mới mẻ của các HLV ít tên tuổi hơn hay nói khác đi từ “bóng tối” bước ra nhưng đầy khát vọng vươn lên khẳng định mình.
Địa điểm làm biển số xe công vụ giả của bà Hồng trên đường Hồng Bàng (Q.6) /// Ảnh: Thanh Niên

Bán biển số xe công vụ giả tràn lan

3
Biển số xe máy, ô tô và cả biển số công vụ giả được rao bán tràn lan trên mạng internet và đời thực, tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường nếu người mua dùng vào mục đích “làm ăn” bất chính!

Tin đọc nhiều