MobiFone vào Top 10 công ty công nghệ uy tín năm 2022

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tổng công ty viễn thông MobiFone vào Top 10 công ty công nghệ uy tín năm 2022 theo công bố của Công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chiều 3.8 tại TP.HCM.

Báo cáo của Vietnam Report đánh giá bức tranh kinh tế trong những tháng đầu năm 2022 đã có gam màu sáng. Đại dịch Covid-19 về cơ bản được kiểm soát và hoạt động sản xuất kinh doanh của đa số doanh nghiệp đã trở lại trạng thái bình thường.

MobiFone vào Top 10 công ty công nghệ uy tín năm 2022 - ảnh 1

MobiFone vào Top 10 công ty công nghệ uy tín năm 2022

CTV

Tổng công ty viễn thông MobiFone năm 2022 vẫn vững vàng trong Top 10 bảng xếp hạng, cùng với các doanh nghiệp công nghệ uy tín hàng đầu Việt Nam. Giai đoạn 2020 - 2025, MobiFone đã có những bước chuyển mình mang tính bứt phá từ một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trở thành công ty công nghệ, phát triển mạnh mẽ trên 3 lĩnh vực: Hạ tầng số, Nền tảng, giải pháp số và Dịch vụ số. Chẳng hạn, MobiFone tập trung tăng trưởng data, tăng vùng phủ sóng tương xứng với vị thế nhà mạng hàng đầu; đẩy mạnh tài chính số, thanh toán số với dịch vụ MobiFone Money. Đồng thời, đẩy mạnh chuyển đổi số khu vực doanh nghiệp vừa và nhỏ trên cơ sở ứng dụng và ưu tiên phát triển công nghệ số, kết nối 4G/5G, trí tuệ nhân tạo (AI), chuỗi khối (blockchain), Internet vạn vật (IoT), Big Data...

Bên cạnh đó, MobiFone cũng hướng đến lĩnh vực tăng cường an toàn bảo mật thông tin thông qua việc chú trọng phát triển giải pháp bảo mật thiết bị di động; phát triển giải pháp bảo mật IoT và mạng 5G, đảm bảo việc tuân thủ các quy định của Chính phủ.

Nhiều sản phẩm, giải pháp công nghệ số của MobiFone được ghi nhận với các giải thưởng chuyển đổi số quốc gia, quốc tế uy tín, MobiFone đã được Bộ Thông tin và Truyền thông phê duyệt là doanh nghiệp nòng cốt triển khai phát triển 15 nền tảng số quốc gia. Tầm nhìn đến 2035, MobiFone hướng đến trở thành nhà cung cấp hạ tầng, giải pháp/nền tảng và dịch vụ số hàng đầu Việt Nam và quốc tế.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU