MobiFone tặng data 5G miễn phí cho khách hàng

0

MobiFone dành tặng 5GB data 5GB cho các khách hàng nhân dịp ra mắt mạng 5G thương mại tại TP.HCM.

MobiFone tặng data 5G miễn phí cho khách hàng

MobiFone chào 5G, mở tương lai

Cuối tháng 12 vừa qua, nhà mạng MobiFone đã chính thức giới thiệu dịch vụ mạng 5G thương mại đến khách hàng. Tính đến nay, nhà mạng đã hoàn tất các quy trình triển khai công nghệ 5G, phát sóng thử nghiệm thương mại và đảm bảo vùng phủ 5G tại TP.HCM theo giấy phép của Bộ Thông tin - Truyền thông.

Như vậy, với mạng 5G, các khách hàng của MobiFone sẽ chính thức “bước vào tương lai” với hàng loạt tiện ích nhờ các dịch vụ internet tốc độ cao trên nền tảng 5G như: Video 8K, Game thực tế ảo AR/VR - AI learning, IoT service, Robotics... Công nghệ 5G của MobiFone đem đến trải nghiệm trực tuyến mượt mà, chân thật ở mức gần như tuyệt đối cho các giải pháp hội nghị truyền hình MobiFone Meeting, giải pháp trường học trực tuyến MobiEdu, dịch vụ xem video theo yêu cầu MobiON, Cip TV... với độ phân giải siêu nét 8K. Giải pháp du lịch thông minh của MobiFone đưa người xem du ngoạn khắp mọi miền đất nước, sử dụng thực tế ảo tăng cường VR/AR hấp dẫn và sinh động. Robot vận chuyển công nghiệp với sự hỗ trợ của 5G thực hiện những thao tác với độ chính xác cao, hiệu suất lớn, hứa hẹn sự bùng nổ về năng suất lao động, giải phóng nguồn nhân lực, đặt nền móng cho quy trình sản xuất thông minh trong các nhà máy, khu công nghệ cao.

Trước đó, trong ngày khai trương điểm trải nghiệm 5G thương mại tại showroom MobiFone số 80 Nguyễn Du, kết quả Speedtest ghi nhận tốc độ download 5G MobiFone ở mức kỷ lục, hơn 1,7Gbps, vượt xa các mốc cao nhất trước đó và tiệm cận với tốc độ lý thuyết của 5G trong phòng thí nghiệm ở băng tần 2.600MHz mà MobiFone được cấp phép. Các kết quả đo kiểm trong thời gian vừa qua cũng khẳng định chất lượng và tốc độ dịch vụ 5G thương mại MobiFone ổn định với tốc độ dao động từ 1,2Gpbs đến hơn 1,6Gbps.

MobiFone tặng data 5G miễn phí cho khách hàng - ảnh 1

Trải nghiệm data 5G miễn phí

Với mong muốn khách hàng nhanh chóng được tiếp cận với thế hệ mạng thứ 5, MobiFone dành tặng miễn phí 5GB data 5G cho các khách hàng trong vòng 30 ngày. Khách hàng không cần phải thao tác kỹ thuật phức tạp đã có thể sử dụng và trải nghiệm 5G của MobiFone, hoàn toàn không mất phí và cũng không yêu cầu đổi SIM bởi hệ thống kỹ thuật của MobiFone sẽ tự động tìm kiếm và cấu hình các thiết bị đầu cuối trong khu vực phát sóng để phát hiện các dòng máy điện thoại tương thích với 5G của MobiFone.

Hiện tại, để sử dụng mạng 5G của MobiFone, người dùng cần sở hữu chiếc smartphone hỗ trợ 5G và tương thích với băng tần 5G MobiFone tại Việt Nam như các dòng máy: Xiaomi Mi 10T pro 5G, Oppo Find X2, Oppo Find X2 Pro, Huawei P40 Pro, Nokia 8.3 5G... MobiFone đang tích cực đàm phán, phối hợp với các nhà cung cấp thiết bị đầu cuối để tiếp tục mở rộng danh sách thiết bị hỗ trợ 5G trên mạng MobiFone. Danh sách này sẽ được MobiFone cập nhật thường xuyên đến khách hàng.

Như vậy, ngay trong dịp Tết Dương lịch đón năm mới 2021, Quý khách hàng tại TP.HCM đã có thể sử dụng 5G của MobiFone như phố đi bộ Nguyễn Huệ, Nguyễn Du, Lê Duẩn, Nguyễn Thị Minh Khai, Hai Bà Trưng, Đồng Khởi… cũng như nhiều tuyến phố trung tâm quận 1. Trong thời gian tới, MobiFone sẽ tiếp tục triển khai phát sóng thử nghiệm tại thành phố Thủ Đức.

Để nhận khuyến mại quý khách hàng nhắn tin với cú pháp 5G gửi 999 hoặc gọi điện đến Tổng đài CSKH 9090 của MobiFone để tìm hiểu chi tiết về chương trình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU