mở trong máu

 /// Ảnh: Shutterstock

Ăn nho cải thiện sức khỏe tim mạch

0
Nghiên cứu được công bố trên chuyên san dinh dưỡng Mỹ cho thấy ăn nho giảm nguy cơ bị mắc bệnh tim, đột quỵ ở nam giới mắc hội chứng trao đổi chất.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Bạn biết gì về mỡ trong máu?

1
Người bị cholesterol cao (mỡ trong máu cao) có gấp đôi nguy cơ bệnh tim, nên điều quan trọng là phải phòng ngừa và điều trị.
Lòng đỏ trứng chứa nhiều cholesterol hơn. /// Ảnh: Shutterstock

6 loại thực phẩm bị hiểu nhầm là làm tăng mỡ trong máu

3
Cholesterol (mỡ trong máu) cao có thể nhanh chóng làm tăng nguy cơ đột quỵ và đau tim. Nhưng thay vì bỏ hút thuốc lá và uống rượu để tim khỏe thì nhiều người lại cho rằng một số loại thực phẩm là nguyên nhân gây bệnh.
Ảnh: Shutterstock

Khỏe đẹp với cà tím

0
Cà tím chứa nhiều chất xơ, vitamin B và các chất chống ô xy hóa bảo vệ tế bào não cũng như kiểm soát lượng mỡ trong máu.
Kiểm soát bệnh tiểu đường qua 5 bước đơn giản

Kiểm soát bệnh tiểu đường qua 5 bước đơn giản

0
(TNO) Tiểu đường là căn bệnh cần phải được kiểm soát mỗi ngày. Đối với bệnh nhân tiểu đường, chìa khóa để có cuộc sống khỏe mạnh là kiểm soát được lượng đường trong máu.
Tai biến mạch máu não: Biểu hiện lâm sàng và cách xử lý

Tai biến mạch máu não: Biểu hiện lâm sàng và cách xử lý

0
Tai biến mạch máu não là tình trạng tổn thương não bộ gây thiếu sót thần kinh (nói khó, nhìn mờ hoặc mù, tê hoặc yếu liệt nửa người…) diễn ra đột ngột, tiến triển và tồn tại hơn 24 giờ, không phải do nguyên nhân sang chấn.
Ăn dâu tây giúp giảm mỡ trong máu

Ăn dâu tây giúp giảm mỡ trong máu

0
(TNO) Một nghiên cứu được công bố trên Journal of Nutritional Biochemistry cho thấy, ăn dâu tây mỗi ngày có thể giúp giảm mỡ trong máu và cải thiện sức khỏe tim mạch.
Thương tim khi còn trẻ

Thương tim khi còn trẻ

0
Không mấy ai chịu phòng ngừa bệnh tim lúc còn khỏe trong khi cuộc sống ngày càng căng thẳng. Rượu bia, thuốc lá, cà phê... không ngừng mời gọi...

Tin đọc nhiều