Mở thẻ miễn phí - Chi tiêu hoàn tiền cùng thẻ Lộc Việt của Agribank

0

Từ ngày 1.4.2022 đến hết ngày 31.5.2022, khách hàng sử dụng thẻ Lộc Việt sẽ được hoàn tiền 100.000 đồng từ chương trình ưu đãi lớn nhất năm "Trao niềm tin - Gửi Lộc Việt" khi thực hiện giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ hợp lệ bằng thẻ tín dụng Lộc Việt có giá trị từ 500.000 VNĐ trở lên.

Mở thẻ miễn phí - Chi tiêu hoàn tiền cùng thẻ Lộc Việt của Agribank - ảnh 1

Để khuyến khích khách hàng trải nghiệm các dịch vụ thanh toán bằng thẻ Lộc Việt, Agribank dành 3 tỉ đồng triển khai chương trình ưu đãi: Trao niềm tin - Gửi Lộc Việt. Theo đó, chủ thẻ sẽ được hoàn tiền trị giá 100.000 VNĐ khi thực hiện thanh toán hàng hóa, dịch vụ hợp lệ bằng thẻ tín dụng Lộc Việt có giá trị từ 500.000 VNĐ.

Thông tin chi tiết về Chương trình khuyến mãi, Quý khách hàng xem tại www.agribank.com.vn

Miễn phí 100% mở thẻ và phí thường niên năm đầu tiên

Agribank miễn hoàn toàn phí mở thẻ và phí thường niên năm đầu tiên đối với chủ thẻ Lộc Việt. Cùng với đó, chủ thẻ còn được hưởng các chương trình khuyến mại lớn nhất năm của Agribank nhân dịp kỷ niệm 34 năm thành lập Agribank: Trao gửi tri ân - Hành trình gắn kết với hàng ngàn quà tặng cùng các chính sách miễn phí chuyển tiền trên các kênh Ngân hàng điện tử của Agribank (ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, ATM/CDM, Agribank Internet Banking,...). Đây là một động thái của ngân hàng nhằm giúp khách hàng có thêm một kênh giao dịch an toàn và tiện lợi trong thời điểm dịch bệnh Covid-19.

Agribank đang triển khai nhiều chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn cùng các ưu đãi đặc biệt dành cho những chủ nhân đầu tiên sở hữu tấm Thẻ Lộc Việt. Quý khách hàng vui lòng theo dõi tại Website: https://www.agribank.com.vn hoặc trên địa chỉ Fanpage Agribank: www.facebook.com/Agribank.VN để cập nhật những ưu đãi mới nhất của thẻ Lộc Việt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU