Mở 'sân chơi' cho doanh nghiệp bất động sản Việt Nam vươn tầm châu lục

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 8 không chỉ là "đấu trường" mà còn là sân chơi đặc biệt cho các nhà phát triển bất động sản Việt Nam

Sáng nay (31.3), Tập đoàn PropertyGuru - công ty công nghệ bất động sản hàng đầu Đông Nam Á - tổ chức họp báo chính thức khởi động Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 8, với sự hỗ trợ của nhà tài trợ bạch kim Kohler, nhà tài trợ vàng Häfele và Saint-Gobain.

Mở 'sân chơi' cho doanh nghiệp bất động sản Việt Nam vươn tầm châu lục - ảnh 1

Các đại biểu tham dự buổi họp báo Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 8

H.M

Năm nay, giải thưởng BĐS này mang đến cho các nhà phát triển và nhà thiết kế xuất sắc cơ hội cạnh tranh trong nhiều hạng mục mới, bao gồm Dự án nhà ở hạng sang tốt nhất (Hà Nội), Dự án khu dân cư tốt nhất (Quy Nhơn), Dự án khu dân cư tốt nhất (miền Nam), Dự án khu dân cư tốt nhất (miền Bắc), Dự án khu dân cư tốt nhất (miền Trung).

Ngoài ra, còn có hạng mục dự án nhà ở phong cách sống wellness tốt nhất; dự án căn hộ hoàn thiện tốt nhất; dự án nhà ở hoàn thiện tốt nhất; dự án nhà ở ven biển tốt nhất; thiết kế khu phức hợp đẹp nhất và thiết kế F&B đẹp nhất...

Hội đồng ban giám khảo độc lập, gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, kiến trúc và thiết kế, công trình xanh và phát triển bền vững, sẽ lựa chọn những ứng cử viên sáng giá cho các đề cử.

Giải thưởng hiện đã được mở nhận đề cử, đến 12.8 đóng cổng đề cử và ứng cử. Từ 29.8 - 23.9, hội đồng giám khảo sẽ trực tiếp thực địa để thẩm định các dự án để đánh giá và quyết định giải thưởng vào 27.9. Đêm trao giải tại TP.HCM sẽ được tổ chức vào 21.10.

Các nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất của các quốc gia sẽ tiếp tục cạnh tranh cho danh hiệu Best of Asia tại vòng chung kết Giải thưởng BĐS châu Á PropertyGuru lần thứ 17 vào ngày 9.12 tại Bangkok (Thái Lan).

Được thành lập vào năm 2005, Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru đã dần được mở rộng qua các năm. Hiện nay, giải thưởng đã có mặt tại 18 thị trường bất động sản nổi bật, bao gồm Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và Sri Lanka. Các quốc gia thắng cuộc từ chuỗi sự kiện gala trên khắp Châu Á - Thái Bình Dương sẽ tham gia giành danh hiệu "Xuất sắc nhất Châu Á” tại Vòng chung kết Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru lần thứ 17 được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 bùng phát hai năm vừa qua, lễ trao giải đã được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, và thu hút khoảng 1 triệu lượt xem thông qua các kênh. Năm nay, sự kiện dự kiến sẽ được tổ chức trực tiếp kết hợp phát sóng trực tuyến tại các quốc gia.

Ông Jules Kay, Tổng giám đốc Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru cho biết các ứng viên chiến thắng ở Việt Nam sẽ ra thi đấu với các doanh nghiệp trong khu vực và châu Á. "Đây không chỉ là đấu trường để các đơn vị thi đấu mà còn là sân chơi đặc biệt giành cho các nhà phát triển bất động sản Việt Nam cùng giao lưu, học hỏi lẫn nhau" - vị này chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU