Mở rộng chuỗi cửa hàng miễn thuế ở Việt Nam

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) và Lotte Duty Free Việt Nam vừa ký kết hợp tác để phát triển các chuỗi cửa hàng miễn thuế khắp Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác mở rộng chuỗi cửa hàng miễn thuế ngày 22.12 /// ẢNH: H.N
Lễ ký kết hợp tác mở rộng chuỗi cửa hàng miễn thuế ngày 22.12
ẢNH: H.N

Ngày 22.12 tại Hà Nội, bà Lê Hồng Thủy Tiên, Tổng giám đốc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) và ông Park Suk-won, Tổng giám đốc Lotte Duty Free Việt Nam (thuộc Lotte PK Duty Free) ký kết hợp tác kinh doanh để phát triển các chuỗi cửa hàng miễn thuế trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Theo ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch IPPG, thời gian qua IPPG đã hợp tác với Lotte PK Duty Free mở các cửa hàng miễn thuế tại các sân bay: Nội Bài (Hà Nội), Cam Ranh (Khánh Hòa) và Đà Nẵng. Với tiềm năng phát triển lớn mạnh của ngành du lịch Việt Nam, IPPG và các đối tác liên doanh đang có kế hoạch mở thêm nhiều cửa hàng miễn thuế tại sân bay và dưới phố (down town duty free) tại các TP lớn để thu hút khách du lịch trên thế giới đến mua sắm tại Việt Nam. Dự kiến các liên doanh của IPPG sẽ mang đến Việt Nam hơn 20 triệu du khách mỗi năm sau khi dịch Covid-19 được khống chế, sẽ góp phần quan trọng tăng trưởng bán lẻ du lịch, tăng thu ngoại tệ...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU