mo phi tan vua tu duc

Cánh đồng điện gió ở Hướng Linh /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Vào 'kinh đô' điện gió

0
Không còn là chuyện kỳ vọng mơ hồ nữa, huyện vùng cao Hướng Hóa (Quảng Trị) đã thực sự là 'kinh đô' điện gió của miền Trung với 31 dự án điện gió có tổng công suất 1.177 MW.
HLV Kiatisak đang cùng HAGL thổi làn sinh khí mới giúp hồi sinh V-League /// Độc Lập

V-League hồi sinh nhờ Kiatisak và HAGL

6
Sự thăng hoa của HAGL và HLV Kiatisak mang sức sống trở lại với V-League, sau nhiều năm giải đấu này chìm trong guồng quay nhàm chán.
Khu resort Ana Mandara che chắn tầm nhìn bờ biển Nha Trang nhưng dự kiến cuối năm nay mới có thể di dời	  /// ẢNH: NGUYỄN CHUNG

Trả lại không gian biển cho dân

8
Việc duy trì dải đất sát biển là không gian công cộng không chỉ giúp đảm bảo quyền tiếp cận của người dân với biển, mà còn là để khai thác hiệu quả hơn các bãi cát ven biển, tài nguyên du lịch biển
'Phong lưu cũ mới' - cuốn sách biên khảo của Vương Hồng Sển (NXB Đồng Nai, 2002) /// Ảnh: T.L

Vương Hồng Sển với 'Phong lưu cũ mới': Nghề chơi cũng lắm công phu!

0
Buổi chiều cuối tuần, với lấy bất kỳ một cuốn sách trên giá, bắt gặp cụ Vương Hồng Sển với Phong lưu cũ mới. Sách biên khảo, in đã lâu, cụ Vương Hồng Sển cũng đã dạo bước chân phong lưu sang chốn vĩnh hằng, nhưng những trước tác cụ để lại vẫn còn nhiều giá trị.
Từ ‘đóa hồng’ Chiang Mai đến Thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột

Từ ‘đóa hồng’ Chiang Mai đến Thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột

3
Thành phố Cà phê vừa công bố đối tác hợp tác phát triển dự án, tầm nhìn trở thành thành phố mẫu mực - cộng đồng Tỉnh thức theo lối sống xanh - bản sắc - thịnh vượng, đưa Buôn Ma Thuột trở thành Thủ phủ cà phê toàn cầu.