mo hinh cham diem

OCB - Ngân hàng chuyển đổi số tốt nhất 2020

OCB - Ngân hàng chuyển đổi số tốt nhất 2020

0
Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vừa được tạp chí tài chính quốc tế International Finance Magazine (IFM) trao giải thưởng "Ngân hàng chuyển đổi số tốt nhất Việt Nam 2020" (Best Digital Transfomation Bank).
Ông Kalidas Ghose, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc FE Credit

FE Credit thiết lập tiêu chuẩn mới về quản trị rủi ro

0
FE Credit tiếp tục đóng góp một phần không nhỏ trong kết quả kinh doanh của ngân hàng mẹ VPBank năm 2018 đồng thời thiết lập hệ tiêu chuẩn mới trong hoạt động quản trị rủi ro để giữ tỷ lệ nợ xấu trong biên độ hợp lý.
Cắt thủ tục, phí sẽ giảm

Cắt thủ tục, phí sẽ giảm

0
Hàng loạt những cải cách từ Chính phủ và các bộ ngành đã được công bố đang mở ra một môi trường đầu tư kinh doanh thông thoáng, minh bạch cho các doanh nghiệp trong thời gian tới.
Thủ tướng trao đổi với giới trí thức /// Ảnh: Quang Hiếu

Chuyên gia toàn cầu hiến kế cho VN

1
Hội nghị bàn tròn với mạng lưới chuyên gia toàn cầu về phát triển VN đã diễn ra dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.
Thắng bại từ các thang chấm điểm

Thắng bại từ các thang chấm điểm

0
Theo quy định của chính phủ Úc về vấn đề xét duyệt thị thực nhập cảnh có thời hạn và vĩnh viễn cho người di dân có tay nghề thì việc vượt qua giai đoạn xét duyệt tay nghề và các bước chấm điểm để hội đủ điều kiện được vào nước này sinh sống và làm việc là điều không hề đơn giản.
"Tây" làm, sao ta không làm được!

"Tây" làm, sao ta không làm được!

0
Nhiều người quen cách nghĩ, những gì khó thì "Tây làm chứ ta không làm được". Tại sao không nghĩ ngược lại "Tây làm được thì ta cũng làm được"?