mỡ động vật

Chặn 1,4 tấn mỡ, da động vật bốc mùi hôi thối

Chặn 1,4 tấn mỡ, da động vật bốc mùi hôi thối

0
Phòng cảnh sát môi trường, công an tỉnh Bình Phước vừa bất ngờ kiểm tra, bắt quả tang một chiếc xe tải chở 1,4 tấn da, mỡ và sản phẩm động vật đang bốc mùi hôi thối trên đường đi tiêu thụ.
Tiêu hủy gần 6,3 tấn mỡ động vật

Tiêu hủy gần 6,3 tấn mỡ động vật

0
Ngày 19.7, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp với các cơ quan liên quan tiêu hủy gần 6,3 tấn mỡ động vật không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Ảnh: Shutterstock

Hạn chế ăn thức ăn chiên sẵn, thức ăn nhanh

0
Đó là lời khuyên của bác sĩ Lê Kim Huệ - Trưởng khoa Truyền thông và giáo dục sức khỏe Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM, đưa ra trong phần trình bày về chuyên đề “Chất béo và sức khỏe” do trung tâm này tổ chức sáng 21.10. 
Lupus ban đỏ hệ thống

Lupus ban đỏ hệ thống

0
Tôi năm nay 24 tuổi (nữ). Cách đây 6 tháng tôi bị đỏ hai gò má và đau các khớp tay chân, sạm da. Tôi đi khám bệnh, bác sĩ nói bị bệnh Lupus gì đó. Khi tôi uống thuốc thì bệnh giảm, hết thuốc thì bệnh lại. Xin hỏi bác sĩ bệnh tôi điều trị có hết không? Nguyên nhân do đâu? Ngoài uống thuốc tôi có kiêng cử trong ăn uống hay kiêng cử gì khác nữa không? Xin cảm ơn. (nguyenthiloa…@gmail.com)
Điện từ mỡ heo, dầu thải

Điện từ mỡ heo, dầu thải

0
Công ty xử lý chất thải Thames Water của Anh vừa lên kế hoạch xây dựng nhà máy điện sử dụng năng lượng từ mỡ động vật và dầu ăn đã qua sử dụng lớn nhất thế giới tại thủ đô London.