Mổ bụng trăn khổng lồ phát hiện… con trăn khổng lồ khác

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một người đàn ông đã mổ xác một con trăn khổng lồ và bị sốc khi phát hiện trong bụng nó còn một con trăn khổng lồ khác. 

Mổ bụng trăn khổng lồ phát hiện… con trăn khổng lồ khác

(TNO) Một người đàn ông đã mổ xác một con trăn khổng lồ và bị sốc khi phát hiện trong bụng nó vẫn còn một con trăn khổng lồ khác. Hai con vật có kích thước gần như tương đương nhau, tờ Daily Mirror đưa tin.

Mổ bụng trăn khổng lồ phát hiện… con trăn khổng lồ khác - ảnh 1Một người đàn ông dùng dao cắt bụng con trăn khổng lồ và phát hiện con trăn thứ 2 - Ảnh chụp màn hình Daily Mirror

Con trăn được một nhóm người đàn ông phát hiện khi đã chết. Họ hết sức tò mò khi bụng con trăn trương to bất thường.

Trong đoạn video dài 7 phút được tờ Daily Mirror đăng tải, một trong số họ đã dùng dao mổ bụng con trăn để tìm xem bữa ăn cuối cùng của nó là gì. Họ rất bất ngờ khi thứ bên trong là một con trăn lớn có kích thước không thua gì con trăn đã nuốt nó.

Họ đã kéo con trăn bị nuốt ra ngoài và đặt cạnh con trăn kia. Cả 2 con vật có kích thước gần như bằng nhau.

Mổ bụng trăn khổng lồ phát hiện… con trăn khổng lồ khác - ảnh 2Hai con vật có kích thước tương đương nhau - Ảnh chụp màn hình Daily Mirror

Trăn được mọi người biết đến là loài vật có thể nuốt những con mồi lớn. Chúng làm được như vậy nhờ quai hàm có cấu trúc đặc biệt.

Tháng 3.2014, người dân ở hồ Moondarra, bang Queensland (Úc) đã chứng kiến và ghi lại hình ảnh của cuộc chiến kéo dài 5 giờ giữa một con trăn lớn với một con cá sấu. Một nhân chứng cho biết con trăn dài 3 m đã chiến thắng và nuốt chửng con cá sấu dài 1 m.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU