Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ - Game
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
mít trộn
Hương vị quê hương: Chộn rộn cùng mít trộn
Hồi nhỏ tôi thích mít ướt hơn mít ráo. Mít ướt mềm mượt, thơm "da diết" nên… ăn được nhiều. Độ ngọt thơm quyện nơi đầu lưỡi, trên môi. Mít chín rục tự rụng, gọi là mít "sút cùi" thì càng mê. Nó nằm góc vườn, trên thảm cỏ xanh, mở lòng ra vàng rực, mùi hương ngào ngạt thơm dài theo gió.
Hương vị quê hương: Mít trộn tai heo
Hương vị quê hương: Lên Tiên Cảnh ăn mít trộn
Người Sài Gòn mê tơi 8 món bánh xứ Quảng hơn 30 năm ở chợ Bà Hoa
Mít non trộn
Ăn mít trộn và ốc hút để nhớ Đà Nẵng
Top