Miss Global 2019, Miss Earth 2015 sang Việt Nam diễn thời trang

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Miss Earth 2015 Angelia Gabrena Ong và Miss Global 2019 Karolína Kokešová sẽ sang Việt Nam để trình diễn bộ sưu tập Rose Secret của nhà thiết kế Tuyết Lê tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.

Nhà thiết kế Tuyết Lê vừa hé lộ danh tính những "nàng thơ" sẽ trình diễn bộ sưu tập mới của cô tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam diễn ra vào 27.5 tới. Tuyết Lê đã kì công mời Miss Earth 2015 Angelia Gabrena Ong và Miss Global 2019 Karolína Kokešová sang Việt Nam để đồng hành cùng cô tại sự kiện thời trang lần này. Hai ngôi sao quốc tế chia sẻ họ rất vui khi đồng hành cùng nhà thiết kế Tuyết Lê. Hoa hậu Trái đất Angelia Gabrena Ong cũng rất háo hức khi được trở lại thăm Việt Nam.

Miss Global 2019, Miss Earth 2015 sang Việt Nam diễn thời trang  - ảnh 1

Miss Earth 2015 Angelia Gabrena Ong...

HARPER'S BAZAAR

Miss Global 2019, Miss Earth 2015 sang Việt Nam diễn thời trang  - ảnh 2

...và Miss Global 2019 Karolína Kokešová sẽ sang Việt Nam diễn thời trang cho nhà thiết kế Tuyết Lê

HARPER'S BAZAAR

Đồng hành cùng hai nàng hậu quốc tế trình diễn bộ sưu tập là Hoa hậu Tiểu Vy và siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Là một trong những gương mặt hàng đầu của làng mẫu Việt, Võ Hoàng Yến được biết đến như một hình mẫu catwalk. Nữ siêu mẫu sinh năm 1988 cho biết cô rất thích những mẫu thiết kế của Tuyết Lê. Trong lần xuất hiện này, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 sẽ tái hiện lại những bộ cánh mà các ngôi sao quốc tế như Triệu Vy, Phạm Băng Băng… từng mặc khi xuất hiện trên các tạp chí lớn.

Miss Global 2019, Miss Earth 2015 sang Việt Nam diễn thời trang  - ảnh 3

Tiểu Vy và Võ Hoàng Yến trong trang phục của Tuyết Lê

kiếng cận

Miss Global 2019, Miss Earth 2015 sang Việt Nam diễn thời trang  - ảnh 4

Những bộ cánh lộng lẫy của Tuyết lê sẽ được hai người đẹp trình diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam sắp tới

kiếng cận

Với gương mặt thanh tú và đôi chân dài, Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy sẽ là gương mặt tiếp theo trình diễn trong bộ sưu tập lần này của nhà mốt đến từ Hà Nội. Người đẹp sinh năm 2000 tỏ vẻ hào hứng khi xuất hiện cùng với những siêu mẫu, hoa hậu hàng đầu trong show diễn này. Vừa qua, hai người đẹp tái xuất lộng lẫy với những chiếc đầm dạ hội độc đáo của Tuyết Lê trong bộ ảnh được thực hiện tại Phan Thiết. Những bộ cánh này cũng sẽ xuất hiện trong đêm diễn sắp tới.

Miss Global 2019, Miss Earth 2015 sang Việt Nam diễn thời trang  - ảnh 5

Những đóa hồng khoe sắc là một trong những nguồn cảm hứng chính cho bộ sưu tập lần này của Tuyết Lê

kiếng cận

Miss Global 2019, Miss Earth 2015 sang Việt Nam diễn thời trang  - ảnh 6

Nhà thiết kế Tuyết Lê

nvcc

Về phần mình, Tuyết Lê cho biết cô đang tất bật chuẩn bị những mẫu trang phục mới nhất để trình làng trong lần xuất hiện này. Tốt nghiệp cử nhân kinh tế nhưng thành danh ở lĩnh vực thời trang, nhà thiết kế nữ xinh đẹp là một trong những người đưa thời trang Việt đến gần hơn với thế giới. Nhiều gương mặt nổi tiếng từng diện những bộ cánh của cô như Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Kaur Sandhu, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach, Miss Earth 2014 Jamie Herrell, Miss Earth 2015 Angella Gabrena Ong, Miss Earth 2017 Karen Ibasco, ca sĩ quốc tế Shontelle...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU