Miss Earth Việt Nam thi bikini và giới thiệu ống hút cỏ bảo vệ môi trường

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người đẹp Vân Anh đến từ Hưng Yên gửi video thi online Miss Earth 2021 (Hoa hậu Trái đất) với bộ bikini và ghi dấu ấn khi giới thiệu ống hút cỏ truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường.

Cuộc thi Miss Earth 2021 đã đi qua hơn một nửa chặng đường với nhiều phần thi online. Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất năm nay - Vân Anh được đánh giá là một trong những ứng viên châu Á nổi bật cả về nhan sắc lẫn video hình ảnh trong mỗi phần thi.

Miss Earth Việt Nam thi bikini và giới thiệu ống hút cỏ bảo vệ môi trường  - ảnh 1
Miss Earth Việt Nam thi bikini và giới thiệu ống hút cỏ bảo vệ môi trường  - ảnh 2

Video truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường gửi đến ban tổ chức Miss Earth của người đẹp Vân Anh

chụp lại clip

Trong video truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường gửi đến ban tổ chức Miss Earth, Vân Anh ghi điểm khi diện áo dài trắng, tự tin nói tiếng Anh giới thiệu về quê hương Việt Nam với những nét đẹp văn hóa, danh lam thắng cảnh và quan trọng nhất là ý thức bảo vệ hành tinh xanh của mọi người. Người đẹp sinh năm 1995 và ê-kíp đã cất công ghi hình những thước phim đẹp mắt về nghề làm ống hút bằng cỏ sậy - một sự sáng tạo góp phần giảm thiểu rác thải, thay đổi thói quen dùng ống hút nhựa để bảo vệ môi trường tại Việt Nam.

Miss Earth Việt Nam thi bikini và giới thiệu ống hút cỏ bảo vệ môi trường  - ảnh 3
Miss Earth Việt Nam thi bikini và giới thiệu ống hút cỏ bảo vệ môi trường  - ảnh 4

Phần thi Video Eco khá quan trọng tại Hoa hậu Trái đất vì giúp thí sinh truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường như ý nghĩa của cuộc thi này hướng đến

chụp màn hình clip

Vân Anh nhận được nhiều câu hỏi của giám khảo trong phần phỏng vấn với chủ đề về môi trường. Người đẹp Việt Nam tự tin chia sẻ thông điệp về bảo vệ môi trường: “Ô nhiễm rác thải nhựa là một vấn đề về môi trường ngày nay. Hàng triệu tấn rác thải nhựa thải ra trên thế giới mỗi năm, rất nhiều sinh vật biển bị giết hại do rác thải nhựa trên biển. Trong cuộc sống hằng ngày, tôi tự ý thức với bản thân về việc bảo vệ môi trường qua những việc làm như: khi đi siêu thị thì tôi luôn tự mang túi vải của mình, hạn chế sử dụng túi nilon. Bên cạnh đó, tôi sử dụng ống hút bằng cỏ để thay thế ống hút nhựa và đem tặng bạn bè, những người xung quanh tôi để khuyến khích họ dùng sản phẩm Eco (sản phẩm, dịch vụ thân thiện với môi trường, góp phần làm giảm tác động đến môi trường-PV).

Tuy sản phẩm Eco đắt hơn các sản phẩm thông thường nhưng tác dụng của nó đến môi trường là rất lớn như giảm thiểu rác thải nhựa, ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước. Tôi nghĩ mỗi chúng ta hãy ý thức rõ trách nhiệm và bảo vệ môi trường ngay từ những điều nhỏ nhặt nhất".

Trong phần phỏng vấn với các phóng viên quốc tế, Vân Anh cũng tự hào chia sẻ rằng Việt Nam đã vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19: “Đất nước tôi vừa trải qua đại dịch Covid-19 rất nghiêm trọng. Thế nhưng mỗi người dân đều rất mạnh mẽ, lạc quan, cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh. Trong khoảng thời gian ở nhà do giãn cách xã hội, tôi học thêm kiến thức mới, đọc thêm được nhiều cuốn sách hay, rèn luyện sức khoẻ và dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Tôi luôn cố gắng suy nghĩ tích cực. Tôi hy vọng những việc làm của tôi cũng sẽ lan tỏa tới những người xung quanh để chúng ta luôn sống lạc quan".

Miss Earth Việt Nam thi bikini và giới thiệu ống hút cỏ bảo vệ môi trường  - ảnh 5
Miss Earth Việt Nam thi bikini và giới thiệu ống hút cỏ bảo vệ môi trường  - ảnh 6

Phần thi bikini của Vân Anh tại Miss Earth 2021

nvcc

Vân Anh cũng đã gửi bộ ảnh bikini đến ban tổ chức Miss Earth quốc tế, khoe vóc dáng: cao 1m74, nặng 55kg, số đo 3 vòng lần lượt là 84-60-93. Vân Anh được fan sắc đẹp tại cuộc thi đánh giá là ứng viên thuộc nhóm thí sinh có hình thể nổi trội năm nay.

Trong thời gian tới, Vân Anh cùng các thí sinh Miss Earth sẽ bước vào chặng đua nước rút với những phần thi quan trọng còn lại như Trình diễn trang phục dân tộc, Tài năng... trước khi chung kết cuối cùng diễn ra vào ngày 21.11.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU