Mirae Asset khai trương văn phòng mới tại Đà Nẵng

0

Ngày 16.9.2022, Công ty CP Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) khai trương văn phòng mới tại Đà Nẵng.

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng khu vực miền Trung, Mirae Asset khai trương văn phòng mới của chi nhánh Đà Nẵng tại số 01 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu nhằm thể hiện cam kết phục vụ dài lâu khách hàng của mình tại khu vực này.

Mirae Asset khai trương văn phòng mới tại Đà Nẵng - ảnh 1

Theo đại diện Mirae Asset, Đà Nẵng là trung tâm kinh tế của khu vực miền Trung. Trong buổi khai trương, ông Kang Moon Kyung, Tổng giám đốc CTCK Mirae Asset (Việt Nam) cho biết: “Triển vọng phát triển của TP.Đà Nẵng là rất lớn. Vì vậy, chúng tôi dành sự quan tâm đặc biệt đến chi nhánh Đà Nẵng nói riêng và việc mở rộng dịch vụ tới khách hàng miền Trung nói chung”.

Văn phòng chi nhánh Đà Nẵng của Chứng khoán Mirae Asset được đặt tại trung tâm TP, được thiết kế và trang bị nội thất theo chuẩn nhận diện của tập đoàn. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ đến với người dân Đà Nẵng, Chứng khoán Mirae Asset cũng hướng đến đối tượng khách hàng nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Đà Nẵng, đặc biệt là khách hàng Hàn Quốc.

Công ty CP Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) là thành viên của Tập đoàn Tài chính Mirae Asset toàn cầu hiện có mặt tại 15 quốc gia, quản lý tổng tài sản trị giá hơn 600 tỉ USD. MAS cũng là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên có 100% vốn nước ngoài. Sau 15 năm hoạt động, MAS đã nâng vốn Chủ sở hữu lên 8.957 tỉ đồng, với 10 chi nhánh tại các TP lớn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU