Minh Tuyết bác bỏ thông tin vì tiền mà chạy show đến kiệt sức

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nữ ca sĩ hải ngoại cho biết đây không phải lần đầu bị kiệt sức. Trước đó cô từng nhiều lần bị choáng vì làm việc quá sức nên vẫn thường phải vào viện truyền nước biển và thuốc bổ.

Minh Tuyết lên tiếng chuyện ngất xỉu vì kiệt sức /// Ảnh: NVCC
Minh Tuyết lên tiếng chuyện ngất xỉu vì kiệt sức
Ảnh: NVCC

Mới đây, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ chia sẻ hình ảnh Minh Tuyết trong buổi chụp hình chung cùng mình với dòng chia sẻ: "Thương chị Tuyết quá vì lo công việc cho em mà xỉu ngay trong buổi chụp hình. Mới về đã phải chụp từ 2 giờ chiều tới gần 11 giờ khuya mới xong. Ráng mau khỏe để ăn sinh nhật nhé chị".

Nhiếp ảnh gia Quang Khuê, người thực hiện bộ ảnh, cũng chia sẻ trên trang cá nhân: "Chụp hình Dương Triệu Vũ và Minh Tuyết từ 2 giờ chiều tới hơn 10 giờ khuya không ăn không uống. Chị Minh Tuyết đã lả đi, xỉu tại chỗ cả ê-kip đỡ không kịp".

Chia sẻ với báo chí, Minh Tuyết cho biết hiện tại sức khỏe của chị ổn định. “Thực sự Vũ thương tôi, xót tôi quá nên viết như vậy chứ tôi không đến mức ngất xỉu. Tôi bị choáng vì mất ngủ, làm việc quá sức nên phải nằm nghỉ một chút. Tháng 10 là tháng tôi có lượng công việc dày đặc, bay tới bay lui quá nhiều, trái múi giờ giữa Việt Nam và Mỹ nên ngủ không được tốt”, Minh Tuyết giải thích.

Minh Tuyết bác bỏ thông tin vì tiền mà chạy show đến kiệt sức - ảnh 1

Minh Tuyết vì sợ trôi make-up nên không ăn, chỉ uống trà sữa nên kiệt sức

Ảnh: NVCC

Về việc nhiếp ảnh gia Quang Khuê cho rằng Minh Tuyết bị ngất xỉu do không ăn uống, Minh Tuyết lý giải khi chụp hình chị không ăn vì sợ làm mất lớp trang điểm, phải make-up lại rất tốn thời gian. Vì thế Minh Tuyết chỉ uống trà sữa. Nữ ca sĩ hải ngoại cho biết đây không phải lần đầu chị bị kiệt sức, trước đó Minh Tuyết từng nhiều lần bị choáng vì làm việc quá sức nên vẫn thường phải vào viện chăm sóc sức khỏe, truyền nước biển và thuốc bổ.

Nhiều người cho rằng Minh Tuyết có chồng giàu có, lại là ca sĩ hạng A đắt show ở hải ngoại không cần phải lo lắng vì tiền sao lại quá tham công tiếc việc. Em gái Cẩm Ly phân trần: “Nói thật, tiền là một phần của công việc nhưng với tôi, niềm đam mê đứng trên sân khấu, cống hiến cho khán giả còn lớn hơn nhiều. Không phải chương trình nào tôi cũng nhận lời nhưng những chương trình đã nhận, tôi luôn cố làm hết sức mình. Có những gameshow tôi đặt toàn bộ tâm trí vào đó, được thì không sao, thua thì buồn, đem cả chuyện buồn đó vào cuộc sống. Chồng tôi còn mắng sao em cực quá. Anh ấy không muốn tôi bay nhiều vất vả nhưng đã làm đam mê thì không dừng được”.

Tháng 10 là tháng có nhiều việc lớn với Minh Tuyết, cô bật mí sẽ tổ chức sinh nhật cùng fan tại phòng trà Đồng Dao ngày 12.10 và hát ở Đêm tình nhân 6, diễn ra ngày 20.10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. "Đây là chương trình tôi đã tham gia nhiều lần và rất tâm đắc. Ban tổ chức luôn dành cho tôi nhiều tiết mục đặc biệt, từ solo đến song ca, tam ca, tứ ca, thế nên tôi phải chuẩn bị rất nhiều. Từ chiều đến giờ anh em trong ê-kíp Đêm tình nhân như anh Bằng Kiều, đạo diễn Phạm Hoàng Giang, giám đốc sản xuất Nguyễn Thùy Dương đã liên tục gọi điện hỏi thăm khiến tôi rất cảm động và thấy mình cần phải cố gắng hơn, khỏe mạnh hơn gấp nhiều lần để không phụ lòng thương yêu của mọi người. Và, để có thể có sự xuất hiện hoàn hảo nhất, tôi đang theo một liệu trình chăm sóc sức khỏe và phân bố lại công việc một cách khoa học. Chắc chắn các bạn sẽ lại thấy một Minh Tuyết rực lửa đầy sức sống trên sân khấu”, giọng ca hải ngoại cười lớn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU