minh tue

Cựu chiến binh Phạm Công Hưởng (bìa trái) cùng các đồng đội Tiểu đoàn đặc công 404 tìm thông tin liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ H.Phước Sơn (Quảng Nam) /// CCB PHẠM CÔNG HƯỞNG CUNG CẤP

Tìm mộ đồng đội xưa từ... nửa vòng trái đất

0
Tháng 3.2013, tình cờ xem trên internet một đoạn phim dài hơn 6 phút của một cựu phóng viên chiến trường người Mỹ, ghi lại hình ảnh hy sinh của những người lính cùng đơn vị, thương binh Phạm Công Hưởng (nhà số 1, ngõ 394 phố Đội Cấn, Q.Ba Đình, Hà Nội) đã không kìm nén được nỗi cảm xúc.
Một ngày ở Long An, khám phá đồn Rạch Cát hơn 100 tuổi

Một ngày ở Long An, khám phá đồn Rạch Cát hơn 100 tuổi

2
Hoành tráng, cổ xưa… là cảm nhận của nhiều du khách sau khi tham quan đồn Rạch Cát hơn 100 tuổi ở Long An. Cách TP.HCM chỉ khoảng 50km, nhưng ít người biết vì suốt thời gian dài nơi đây không mở cửa cho khách tham quan.
Các bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi

 /// ẢNH: T.UYÊN

7 người nhập viện vì ngộ độc nấm rừng

0
Thấy nấm có hình dáng như nấm mối mọc ven bìa rừng nên một người dân đã hái về nấu cho cả nhà ăn, khiến 7 người nhập viện vì ngộ độc nấm rừng.
Bệnh nhân bị ngộ độc đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi /// Ảnh: T.Uyên

Quảng Ngãi: 7 người nhập viện sau khi ăn nấm rừng

0

Sáng 13.10, có 7 người ở xã Trà Thanh, H.Trà Bồng (Quảng Ngãi) phải nhập viện điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi với các biểu hiện ngộ độc thực phẩm. Trước đó những người này ăn nấm rừng.