Minh Tuấn Mobile mở thêm chi nhánh tại Bảo Lộc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Minh Tuấn Mobile tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh với việc khai trương 2 chi nhánh mới tại quận 12 (TP.HCM) và Bảo Lộc (Lâm Đồng), nâng tổng số chi nhánh trên toàn hệ thống lên con số 15.

Ra đời vào năm 2003, Minh Tuấn Mobile luôn là "điểm đến" được các tín đồ "nhà táo" lựa chọn mỗi khi muốn sở hữu một sản phẩm chính hãng chất lượng. Hệ thống này cũng đã trở thành Đại lý ủy quyền chính thức của Apple (AAR - Apple Authorized Reseller) tại thị trường Việt Nam từ năm 2021.

Hiện tại, Minh Tuấn Mobile tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh với việc khai trương 2 chi nhánh mới tại quận 12 (TP.HCM) và Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng); nâng tổng số chi nhánh trên toàn hệ thống lên con số 15. Như vậy, sau gần 20 năm hoạt động, Minh Tuấn Mobile vẫn đang phát triển về quy mô và hoàn thiện hơn từng ngày.

Minh Tuấn Mobile mở thêm chi nhánh tại Bảo Lộc - ảnh 1

Cửa hàng Minh Tuấn Mobile vừa được khai trương tại Bảo Lộc (Lâm Đồng)

ctv

Ông Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc điều hành hệ thống Minh Tuấn Mobile - cho biết: "Sau gần 20 năm hoạt động, Minh Tuấn Mobile không chỉ muốn ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bằng cung cách phục vụ tận tâm; mà còn mong muốn mở rộng hơn nữa quy mô hệ thống để mang đến những trải nghiệm tốt nhất, những sản phẩm chất lượng nhất cho người dùng khắp cả nước. Hy vọng với 2 chi nhánh mới khai trương, Minh Tuấn Mobile sẽ đạt được những bước tiến quan trọng trong việc thực hiện mong muốn ấy".

Được biết, để chào mừng khai trương 2 chi nhánh mới tại quận 12 (93/8A Nguyễn Ảnh Thủ, P.Trung Mỹ Tây, Q.12) và Bảo Lộc (373 Trần Phú, P.Lộc Sơn, TP.Bảo Lộc), Minh Tuấn Mobile cũng mang đến hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Đặc biệt là chương trình giảm giá cho nhiều mẫu mã sản phẩm Apple chính hãng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU