Minh Tú, Kỳ Duyên, Thúy Vân ‘đối đầu’ chọn top 42 thí sinh Miss Fitness Vietnam 2022

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tối 29.6, chương trình thực tế cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam – Miss Fitness Vietnam 2022 đã mở màn ấn tượng trước “đại chiến” giành thí sinh giữa Siêu mẫu Minh Tú, Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên và Á hậu Quốc tế Thúy Vân. 

Tập 1 Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam 2022 đã cho thấy cuộc tranh suất vào Vòng Bán kết căng thẳng và khốc liệt của dàn thí sinh tiềm năng. Ban giám khảo (BGK) quyền lực của Vòng Sơ khảo Miss Fitness Vietnam 2022 là: Host Anh Dũng, Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên, Á hậu Quốc tế Thúy Vân và Mister Việt Nam 2019 Phạm Minh Quyền. Các thí sinh cũng vô cùng hào hứng với định dạng mới lạ của chương trình.

Minh Tú, Kỳ Duyên, Thúy Vân ‘đối đầu’ chọn top 42 thí sinh Miss Fitness Vietnam 2022 - ảnh 1

Từ phải qua: Host Anh Dũng, Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên, Siêu mẫu - Hoa hậu Minh Tú và Á hậu Quốc tế Thúy Vân của cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022

Minh Tú, Kỳ Duyên, Thúy Vân ‘đối đầu’ chọn top 42 thí sinh Miss Fitness Vietnam 2022 - ảnh 2

Tổng Đạo diễn - Giám đốc sản xuất Miss Fitness Vietnam 2022 - bà Trang Lê cùng dàn giám khảo tại Vòng Sơ khảo

multi

Những lời nhận xét sắc sảo, màn thị phạm tâm huyết hay tình huống bất ngờ của BGK là chất xúc tác không thể thiếu tại Vòng Sơ khảo. Phần thể hiện tài năng của các thí sinh cũng là điểm nhấn thú vị trong vòng thi này. Khép lại vòng Sơ khảo, Top 42 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Vòng Chọn đội. Trong vòng thi này, Top 42 thí sinh gặp gỡ trực tiếp ba vị mentor (huấn luyện viên) là Siêu mẫu Minh Tú, Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên và Á hậu Quốc tế Thúy Vân; đồng thời, thuyết phục họ lựa chọn bằng sắc vóc và năng lực của bản thân. Để Top 42 thể hiện rõ nét về khả năng và màu sắc cá nhân, ba vị mentor đặt ra nhiều tình huống khó nhằn.

Minh Tú, Kỳ Duyên, Thúy Vân ‘đối đầu’ chọn top 42 thí sinh Miss Fitness Vietnam 2022 - ảnh 3
Minh Tú, Kỳ Duyên, Thúy Vân ‘đối đầu’ chọn top 42 thí sinh Miss Fitness Vietnam 2022 - ảnh 4

Minh Tú – Kỳ Duyên – Thúy Vân “đối đầu” kịch liệt để chọn thí sinh

multi

Điểm gay cấn ở Vòng Chọn đội là các huấn luyện viên có quyền “chặn” thí sinh. Mỗi huấn luyện viên sẽ được “chặn” một trong năm thí sinh có số điểm cao nhất ở Vòng Sơ khảo về đội mentor bất kỳ; tăng cơ hội “cướp” thí sinh yêu thích về đội mình. Á hậu Quốc tế Thúy Vân và Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên không ngại “va chạm” nhau để chiêu mộ nhân tài về đội. Siêu mẫu Minh Tú là người duy nhất đứng ngoài cuộc chiến khi tung chiêu độc để dẫn dụ thí sinh. Minh Tú cũng quyết định bỏ quyền chặn thí sinh và sẽ lựa chọn những “tấm chiếu mới” về đội mình.

Những tình tiết hấp dẫn trong tập 1 Miss Fitness Vietnam 2022

Kết thúc Vòng Chọn đội, mentor Minh Tú với chiến thuật khác biệt là người đầu tiên hoàn thành mục tiêu “săn” thành viên cho đội. Những nhân tố hoàn toàn mới mẻ nhưng tiềm năng như Đoàn Thu Thủy, Lê Thị Thu Tâm, Chu Thị Ánh,... được Minh Tú chiêu mộ thành công. Mentor Kỳ Duyên nhanh chóng “về đích” thứ hai với dàn thí sinh ấn tượng như Trần Thanh Tâm, Nguyễn Công Phương Mai - thí sinh thuộc Top 30 Miss Tourism Vietnam, Nguyễn Thiếu Lan - thí sinh dày dặn kinh nghiệm. Đội hình mentor Thúy Vân sở hữu những thí sinh nổi bật của chương trình như Lê Xuân Anh (Lê Bống), Lê Phương Thảo, Lê Thanh Ngọc Quyên (Heidi Lê),…

Minh Tú, Kỳ Duyên, Thúy Vân ‘đối đầu’ chọn top 42 thí sinh Miss Fitness Vietnam 2022 - ảnh 5

Minh Tú với chiến thuật khác biệt là người đầu tiên hoàn thành đội hình 14 thí sinh

Minh Tú, Kỳ Duyên, Thúy Vân ‘đối đầu’ chọn top 42 thí sinh Miss Fitness Vietnam 2022 - ảnh 6

Mentor Kỳ Duyên nhanh chóng về đích thứ hai

Minh Tú, Kỳ Duyên, Thúy Vân ‘đối đầu’ chọn top 42 thí sinh Miss Fitness Vietnam 2022 - ảnh 7

Mentor Thúy Vân là người cuối cùng hoàn thành đội hình

multi

Cuộc đua đến ngôi vị Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam 2022 chỉ mới bắt đầu. Giờ đây đã không còn là cuộc đua của các thí sinh, mà đã trở thành “cuộc chiến” giữa các huấn luyện viên nhằm bảo toàn lực lượng và đưa các thành viên trong đội tiến gần hơn với ngôi vị cao nhất. Trong những tập phát sóng tiếp theo, top 42 thí sinh phải hoàn thành các thử thách khó nhằn dưới sự hướng dẫn của ba vị Mentor.

Minh Tú, Kỳ Duyên, Thúy Vân ‘đối đầu’ chọn top 42 thí sinh Miss Fitness Vietnam 2022 - ảnh 8

Hoa hậu Kỳ Duyên chỉ dẫn tận tình thí sinh Trần Thanh Tâm cách tập luyện

multi

Tất cả sẽ được hé lộ trong những tập phát sóng tiếp theo của series chương trình thực tế Hoa hậu Thể thao Việt Nam – Miss Fitness Vietnam 2022 được phát sóng thứ tư hằng tuần vào lúc 19 giờ trên kênh Facebook, TikTok chính thức của chương trình và lúc 20 giờ trên kênh YouTube MultiTV Official.

Đêm Chung kết Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam 2022 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 31.7.2022, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 và các kênh khác chính thức của cuộc thi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU