minh sam

Các bác sĩ phụ mổ, đưa dụng cụ vào cơ thể bệnh nhân để robot thực hiện /// Duy Tính

Bác sĩ robot

0
Năm 2014, Bệnh viện Nhi Trung ương nhập khẩu, đưa robot Da Vinci (từ Mỹ) về mổ cho trẻ em. Từ đó, các bác sĩ robot ngày càng tham gia sâu vào phẫu thuật, nâng tầm trình độ y khoa ở Việt Nam.
VictoriaVillage có vị trí đẹp tại Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP.HCM

Kỳ vọng ‘phố Âu’ mới ở quận 2

0
Ngay đầu năm 2018, Tập đoàn Novaland đã chính thức giới thiệu dự án Khu Dân cư phức hợp cao cấp Victoria Village tọa lạc tại mặt tiền đường Đồng Văn Cống, liền ngay trục huyết mạch Mai Chí Thọ (Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP.HCM).
 
Là con trai nhưng Bình đan móc rất khéo /// Tuệ Lâm

Chàng cảnh sát tương lai mê... đan móc

2
Có một chàng trai ngày ngày miệt mài đan móc sau giờ học, cắt tóc cho các bạn trong trường, rồi lại lỉnh kỉnh trong trang phục chú gấu trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM) bán kẹo kiếm thêm thu nhập. 
Rosita Garden bàn giao nhà sau 3 tháng mở bán

Rosita Garden bàn giao nhà sau 3 tháng mở bán

0
Chỉ sau 3 tháng giới thiệu, những cư dân mới của khu nhà liên kế 2 sân vườn Rosita Garden đã được chủ đầu tư Công ty CP ĐT & KD Nhà Khang Điền bàn giao nhà vào ngày 12.11.2017 vừa qua.
Bệnh nhân được ghép tim tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), trong ca ghép tạng xuyên Việt, với quả tim hiến được chuyển từ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) ra /// Thúy Anh

17 kỷ lục ghép tạng tại Việt Nam

1
Lần đầu tiên hàng loạt kỷ lục trên lĩnh vực ghép tạng tại Việt Nam đã được xác nhận và vinh danh, khẳng định những đóng góp của các tập thể và cá nhân trong lĩnh vực ghép tạng.
Ký kết hợp tác chuyển giao chương trình đào tạo Mã nguồn mở giữa ĐH Đông Á và các đối tác

ĐH Đông Á: Đón đầu xu thế nhân lực mã nguồn mở

0

Hiệp hội Linux Nhật Bản, ĐH Đông Á phối hợp với Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông sẽ cùng hợp tác đào tạo kỹ sư mã nguồn mở (OSS), góp phần cung cấp nguồn nhân lực cho cả doanh nghiệp CNTT Việt Nam và Nhật Bản.

 
Các bác sĩ mổ nội soi ghép thận cho bệnh nhân /// Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Lần đầu tiên tại Việt Nam thực hiện ca đổi chéo thận ghép

2
'Sau cuộc ghép thận này, hai gia đình trở thành người nhà. Chị Huề mang trong người quả thận của ba tôi. Còn tôi được ghép thận của mẹ chị Huề. Chúng tôi vô cùng biết ơn ba mẹ, các bác sĩ đã một lần nữa cho chúng tôi nguồn sống', chị Lê Thị Ánh Hồng tâm sự.