Minh Khắc mang trang phục lấy cảm hứng Thánh Gióng đến Man Of The Year 2022

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người mẫu Minh Khắc mang bộ trang phục lấy cảm hứng từ Thánh Gióng để giới thiệu với bạn bè quốc tế tại cuộc thi Man Of The Year 2022.

Minh Khắc mang trang phục lấy cảm hứng Thánh Gióng đến Man Of The Year 2022 - ảnh 1

Minh Khắc chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục, kỹ năng trước khi thi quốc tế

NVCC

Bộ trang phục được thực hiện cầu kỳ bởi Bảo Bảo House và Ngọc Thiên Sơn, giúp Minh Khắc khoe được hình thể săn chắc, đồng thời truyền tải văn hóa Việt đến bạn bè quốc tế. Học trò Hà Anh cho biết khi nghĩ đến trang phục dân tộc, anh quan tâm đến một câu chuyện, chứ không đơn giản chỉ là một thiết kế cầu kỳ sang trọng.

Minh Khắc mang trang phục lấy cảm hứng Thánh Gióng đến Man Of The Year 2022 - ảnh 2

Học trò Hà Anh khoe hình thể săn chắc trong bộ ảnh vừa được hé lộ

NVCC

“Chính vì vậy, khi ngồi họp với ê-kíp của mình, đã có rất nhiều những câu chuyện, những nhân vật được đưa ra để cuối cùng đi đến hình tượng mang tầm vóc dân tộc mà Khắc cảm thấy phù hợp với mình nhất, đó chính là nhân vật Thánh Gióng”, nam người mẫu chia sẻ.

Theo Minh Khắc, nhân vật Thánh Gióng không chỉ là biểu tượng cho tinh thần chống giặc ngoại xâm mà còn tượng trưng cho sức mạnh tuổi trẻ. Mang bộ trang phục này đến Man Of The Year 2022, nam người mẫu mong muốn giới thiệu hình ảnh con người Việt kiên cường, đoàn kết… đến với bạn bè quốc tế.

Minh Khắc mang trang phục lấy cảm hứng Thánh Gióng đến Man Of The Year 2022 - ảnh 3

Minh Khắc mong muốn lan tỏa hình ảnh con người Việt Nam kiên cường, đoàn kết đến bạn bè quốc tế

NVCC

“Thánh Gióng thời nay trong bối cảnh sự phát triển đa dạng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với Khắc là hoài bão và khát vọng của tuổi trẻ. Nhưng để những ước mơ ấy trở thành hiện thực kỳ diệu thì những người trẻ như Khắc cần hiểu biết và gìn giữ những phẩm chất truyền thống ngoan cường và đầy tự hào của dân tộc trong sự hội nhập không ngừng để tạo nên những kỳ tích”, Minh Khắc nói thêm.

Sau hai ngày bắt đầu hành trình dự thi Man Of The Year 2022, Minh Khắc đang chiếm được cảm tình của người hâm mộ với kỹ năng tốt, phong thái giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh khi tham gia các hoạt động tại Bali, Indonesia. Sở hữu chiều cao 1,83m cùng hình thể săn chắc, gương mặt nam tính, Minh Khắc được nhiều người kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi quốc tế sau thành tích Á quân 1 The Next Gentleman.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU