minh hoàng

Khác hẳn với vai diễn đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả trong 'Ngày ấy mình đã yêu', Xuân Nghị trở lại với hình ảnh cậu học trò mới lớn có tính cách bồng bột, nhạy cảm /// Ảnh chụp màn hình Youtube

'Mr. Cần Trô' ra phim ngắn tri ân thầy cô

0
Sau khi để lại ít nhiều ấn tượng với khán giả qua ca khúc đầu tay mang tên Anh có tài mà, 'Mr. Cần Trô' (Control) của Ngày ấy mình đã yêu bất ngờ giới thiệu phim ngắn Thầy chủ nhiệm để gửi tặng quý thầy cô.
Bích Trâm và Đại Nghĩa trong vở 'Nắng chiều' /// Ảnh: H.K

Rơi nước mắt với 'Nắng chiều'

1
Sân khấu kịch Quốc Thảo vừa ra mắt vở diễn đầu tiên Nắng chiều. Quả không phụ lòng kỳ vọng với 'anh kép đẹp' ngày xưa của 5B, một tài năng không thể phủ nhận.
Mô hình canh tác thông minh được áp dụng ở An Giang

Ra mắt chương trình ‘Canh tác thông minh’

0
Chương trình ‘Canh tác thông minh’ ra đời nhằm mục đích giúp người nông dân nắm bắt kịp thời thông tin, ứng phó hiệu quả với biến đổi khi hậu bằng các hình hình thức canh tác mới, thông minh mang lại hiệu quả cao trong nông nghiệp.
Nguồn: hachi8

50 lều nghỉ miễn phí cho dân phượt Lai Châu

0
Đây là ưu đãi dành cho các nhóm du khách từ 4 - 6 người tới “phượt” Lai Châu tham gia đêm hội lửa trại cao nguyên với chủ đề “Tôi yêu Tổ Quốc tôi”.
cô giám đốc 9x Nguyễn Diệu Linh - Ảnh: Minh Hoàng

9X du học Úc về nước… dọn nhà thuê

5
'Mình còn trẻ, nên liều một chút khi cơ hội đến. Nếu thành công thì tốt quá còn nếu thất bại thì đây sẽ là trải nghiệm mà không phải khi nào mình cũng có thể học được', 9X Nguyễn Diệu Linh chia sẻ.
35% người dùng internet ở Việt Nam bị tấn công mạng

35% người dùng internet ở Việt Nam bị tấn công mạng

0
Đây là số liệu được đưa ra tại hội chợ triển lãm quốc gia về an ninh bảo mật 2016 (Security World 2016), được Tổng cục An ninh (Bộ Công an) phối hợp với Tập đoàn IDG VN tổ chức ngày 29.3.