Minh Hằng và Diệu Nhi nhận xét thẳng diễn xuất của Bảo Anh

Minh Hằng và Diệu Nhi nhận xét thẳng diễn xuất của Bảo Anh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Bảo Anh tâm sự với Diệu Nhi bản thân cô chỉ có thể lấy cảm xúc duy nhất một lần đầu tiên. Vì vậy khi chính thức nhập vai, cô lẫn bạn diễn gặp không ít khó khăn.

Bẫy ngọt ngào là câu chuyện dữ dội, táo bạo về tình bạn, tình yêu và hôn nhân. Phim xoay quanh câu chuyện về 4 người bạn thân là Camy (Bảo Anh), Quỳnh Lam (Minh Hằng), Linh Đan (Diệu Nhi), Kent (Thuận Nguyễn), đồng thời phản ánh nhiều góc khuất hôn nhân và nạn bạo hành gia đình qua mối quan hệ của Camy và Đăng Minh (Quốc Trường).

Minh Hằng và Diệu Nhi nhận xét thẳng diễn xuất của Bảo Anh  - ảnh 1

Đáng nói, giữa dàn diễn viên nhiều kinh nghiệm, Bảo Anh - nữ chính phim - lại là gương mặt mới toanh của điện ảnh Việt. Đây được xem là vai diễn nặng đô với Bảo Anh khi phải lột tả trọn vẹn sự yếu đuối, bất lực và cam chịu của người phụ nữ khi sống trong một cuộc hôn nhân hào nhoáng nhưng không hạnh phúc.

Nhận xét về diễn xuất của Bảo Anh, Minh Hằng thừa nhận đây thực sự là thử thách với Bảo Anh vì đóng phim không giống đóng MV. “Kể cả khi Bảo Anh đã diễn xuất trong các MV rất nhiều lần nhưng diễn trong phim và diễn trong MV là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Trong phim, diễn viên phải nuôi cảm xúc ấy dài hơi, chưa kể phải quay đi quay lại, cảm xúc ban đầu ít nhiều sẽ bị chai lì” - nữ diễn viên chia sẻ.

Minh Hằng và Diệu Nhi nhận xét thẳng diễn xuất của Bảo Anh  - ảnh 2

Minh Hằng khẳng định diễn xuất trong phim đòi hỏi
diễn viên phải nuôi cảm xúc dài hơi hơn rất nhiều

Dù Camy là vai diễn khó nhằn với chính những diễn viên nhiều kinh nghiệm nhưng Minh Hằng tiết lộ ngay khi nghĩ tới Bảo Anh, cô vẫn tin tưởng giọng ca Như lời đồn sẽ lột tả trọn vẹn cảm xúc của Camy.

Về phía Diệu Nhi, cô bật mí bản thân phải thay đổi cách làm việc, từ khi tập thoại đến lúc vào vai đều khác so với khi diễn cùng những diễn viên khác.

Rất nhiều chia sẻ được cả Minh Hằng và Diệu Nhi bày tỏ thẳng thắn trong cuộc trò chuyện với khán giả Báo Thanh Niên. Chi tiết mời theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU