Minh Hằng ra Hà Nội thử váy cưới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Minh Hằng chọn thương hiệu nổi tiếng từng thiết kế váy cưới cho Paris Hilton,  Beyoncé... để chuẩn bị trang phục cho ngày trọng đại của mình.

Minh Hằng ra Hà Nội thử váy cưới - ảnh 1

Minh Hằng bàn bạc để có được mẫu váy cưới ưng ý

NVCC

Ca sĩ Minh Hằng vừa có mặt ở Hà Nội để chọn váy cưới, chuẩn bị cho ngày trọng đại. Ngoài việc thử phom dáng, giọng ca Một vòng trái đất còn đưa ra ý tưởng và mong muốn về chiếc váy mà bản thân sẽ diện trong hôn lễ với bạn trai doanh nhân.

Sau khi tham khảo, Minh Hằng quyết định chọn một thương hiệu nổi tiếng và đơn vị này cũng đã nhận lời thực hiện chiếc váy riêng cho nữ ca sĩ trong ngày trọng đại. Được biết đây là thương hiệu đình đám, từng thiết kế cho các ngôi sao quốc tế như Beyoncé, Paris Hilton...

Minh Hằng ra Hà Nội thử váy cưới - ảnh 2

Nữ ca sĩ tất bật chuẩn bị cho hôn lễ sau khi được bạn trai cầu hôn

NVCC

Tối 14.3, Minh Hằng thông báo nhận lời cầu hôn của bạn trai doanh nhân. Sao phim Bẫy ngọt ngào hạnh phúc tiết lộ người yêu đã "bắn" rap để hỏi cưới cô. Cặp đôi dự kiến tổ chức hôn lễ vào tháng 6 tới. Những thông tin cụ thể về thời gian, đội hình phù dâu phù rể, địa điểm… chưa được nữ ca sĩ công bố.

Theo Minh Hằng, cô và chồng sắp cưới luôn yêu thương, ủng hộ sự nghiệp và động viên đối phương vượt qua nhiều khó khăn. Anh cũng thấu hiểu tính chất công việc và chủ động san sẻ cho bạn gái. Cả hai luôn là chỗ dựa và là động lực của nhau trong công việc, cuộc sống.

Suốt 6 năm hẹn hò, bạn trai của Minh Hằng thường có nhiều hành động làm cô bất ngờ lẫn hạnh phúc. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Cuộc tình của chúng tôi chưa bao giờ nhàm chán vì những lần anh ấy làm tôi choáng váng”. Về lý do chọn tháng 6 để tổ chức đám cưới, diễn viên Bẫy ngọt ngào cho hay đây cũng là dịp đặc biệt đối với cặp đôi. Theo tiết lộ, tháng 6 là tháng sinh nhật của Minh Hằng. Đặc biệt, tháng 6.2022 cũng đánh dấu hành trình bên nhau dài 6 năm 6 tháng của cặp đôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU