Minh Hằng phủ nhận ‘diễn sâu’ tại 'The Face Vietnam'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình trước thông tin những kịch tính trong The Face Vietnam có sự can thiệp của nhà sản xuất.

Minh Hằng phủ nhận việc diễn sâu và cho biết tất cả kịch tính trong chương trình đều là thật /// Ảnh: BTC
Minh Hằng phủ nhận việc diễn sâu và cho biết tất cả kịch tính trong chương trình đều là thật
Ảnh: BTC

Trong tập 11, việc bị Võ Hoàng Yến loại trò cưng Bella khiến Minh Hằng bức xúc. Cô khẳng định mình sai lầm khi giữ lại thí sinh của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 để đồng nghiệp có cơ hội trở mặt. Đồng thời, giọng ca Một vòng trái đất không ngại dằn mặt: “Yến nên nhớ, nếu như song Hằng kết hợp thì bây giờ Yến không còn một thí sinh nào hết. Biết gì thì cũng phải biết điều nha”.

Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng Minh Hằng đang cố tình diễn sâu tại chương trình. Thậm chí, không ít người hâm mộ khẳng định những tình tiết kịch tính đều được các huấn luyện viên thực hiện theo kịch bản mà ban tổ chức đưa ra. Trước vấn đề này, Minh Hằng chia sẻ: “Tôi khẳng định không có nhà sản xuất nào có thể ép được các huấn luyện diễn theo một vai nào cả. Khi tham gia The Face, tôi mới hiểu hết thế nào là chương trình truyền hình thực tế. Những gì khán giả nhìn thấy qua màn ảnh đều là tình tiết thật, không hề diễn xuất hay sắp đặt”.

Minh Hằng phủ nhận ‘diễn sâu’ tại 'The Face Vietnam' - ảnh 1
Giọng ca Một vòng trái đất bức xúc khi bị Võ Hoàng Yến loại trò cưng
Ảnh: BTC

Mới đây, trailer tập 12 (phát sóng ngày 23.12) được tung ra hé lộ nhiều tình tiết gay cấn. Trong đoạn trailer, Top 6 thí sinh xuất sắc nhất có chuyến làm việc tại Israel và thực hiện thử thách quay TVC quảng cáo do siêu mẫu Galit Gutman, host của Israel’s Next Top Model đặt ra. Sự vắng mặt khó hiểu của Võ Hoàng Yến khiến các học trò của cô gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện thử thách.

Việc Quỳnh Anh và Tuấn Kiệt không hoàn thành tốt yêu cầu đặt ra khiến Nam Trung khó chịu. Anh lên tiếng chì chiết, áp đảo tinh thần của hai thí sinh khiến Thanh Hằng phải lên tiếng bảo vệ. Cô nói: “Sáng giờ em thấy anh chì chiết hai đứa nhỏ hơi nhiều. Rắn không đầu thì làm sao tụi nhỏ làm”. Thậm chí, cô và Minh Hằng đều muốn thay Võ Hoàng Yến giúp đỡ hai thí sinh hoàn thành thử thách trong chặng đua quan trọng này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU