Minh Hằng làm giám khảo 'Sàn đấu vũ đạo' mùa 2

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Với kinh nghiệm biểu diễn nhiều năm, ca sĩ Minh Hằng được ban tổ chức tin tưởng giao cho vai trò giám khảo chính của chương trình Sàn đấu vũ đạo mùa 2. 

Minh Hằng làm giám khảo 'Sàn đấu vũ đạo' mùa 2 - ảnh 1

Minh Hằng và John Huy Trần là hai giám khảo xuyên suốt của mùa giải năm nay

BTC

Sau khi lên xe hoa, Minh Hằng nhanh chóng bắt tay vào công việc. Bên cạnh tham gia dự án phim điện ảnh, Minh Hằng còn nhận lời làm giám khảo của gameshow Sàn đấu vũ đạo mùa tiếp theo cùng với biên đạo múa John Huy Trần.

Giọng ca Giờ em đã biết từng đảm nhận vai trò giám khảo khách mời trong tuần thi có chủ đề Điện ảnh. Nhờ vào kinh nghiệm trình diễn cũng như từng là quán quân của Bước nhảy hoàn vũ 2012, nữ ca sĩ đã đưa ra những lời khuyên hữu ích và có tính chuyên môn. Từ đó, cô giúp các đội chơi rút kinh nghiệm và tiến bộ hơn trong phần thi kế tiếp.

Minh Hằng làm giám khảo 'Sàn đấu vũ đạo' mùa 2 - ảnh 2

Những người chơi của Sàn đấu vũ đạo mùa 2 dần lộ diện

BTC

Bên cạnh công bố hai giám khảo, ban tổ chức cũng tiết lộ thông tin của những nghệ sĩ tham gia. Trong đó, người mẫu Mai Ngô là một trong những gương mặt được khán giả khá mong đợi. Trước khi ghi dấu ở những cuộc thi người mẫu hay hoa hậu, Mai Ngô còn được biết đến là một vũ công. Song song đó, nữ rapper Mai Âm Nhạc và biên đạo Song Linh cũng là đội chơi nổi bật tiếp theo của chương trình. Ngoài ra, chương trình năm nay còn có sự góp mặt của TiTi - cựu thành viên nhóm HKT và Cody Nam Võ - thành viên nhóm Uni5.

Ở mùa 1, đội Liz Kim Cương giành ngôi vị quán quân. Đội của Thiều Bảo Trang giành giải á quân trong khi đội MLee và đội Hậu Hoàng đồng giải ba chung cuộc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU