Minh Hằng cùng dàn sao ‘Bẫy ngọt ngào’ tung ảnh Valentine nóng bỏng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dàn diễn viên chính Bẫy ngọt ngào khoe nhan sắc đỉnh cao trong bộ ảnh mừng lễ Tình nhân. Minh Hằng hở bạo, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn cá tính còn Bảo Anh và Quốc Trường lại vô cùng tình tứ. 

Minh Hằng cùng dàn sao ‘Bẫy ngọt ngào’ tung ảnh Valentine nóng bỏng - ảnh 1

Là bộ phim ra mắt đúng dịp lễ Tình nhân 14.2, Bẫy ngọt ngào đang chứng tỏ sức hút khó cưỡng tại phòng vé với những suất chiếu liên tục được lấp đầy. Như một món quà ngày Valentine, Bẫy ngọt ngào gửi tặng người hâm mộ một bộ hình mới của dàn diễn viên chính.

đpcc

Minh Hằng cùng dàn sao ‘Bẫy ngọt ngào’ tung ảnh Valentine nóng bỏng - ảnh 2

Bẫy ngọt ngào đang là bộ phim được chú ý trong mùa lễ Tình nhân năm nay. Tại rạp phim, Bẫy ngọt ngào đang chứng tỏ sức hút khó cưỡng của mình khi số suất chiếu tăng 45% so với ngày đầu tiên, và các phòng chiếu liên tục được lấp đầy.

đpcc

Minh Hằng cùng dàn sao ‘Bẫy ngọt ngào’ tung ảnh Valentine nóng bỏng - ảnh 3

Minh Hằng thu hút mọi ánh nhìn với mẫu đầm cut-out đầy táo bạo. Vai diễn nhà thiết kế Quỳnh Lam sõi đời, sành điệu trong Bẫy ngọt ngào dường được "đo ni đóng giày" dành cho cô.

đpcc

Minh Hằng cùng dàn sao ‘Bẫy ngọt ngào’ tung ảnh Valentine nóng bỏng - ảnh 4

Phong cách thời trang của Minh Hằng ngày càng sexy. Nhờ ăn uống và tập luyện hợp lý, cô giữ được vóc dáng vạn người mê với những đường cong quyến rũ.

đpcc

Minh Hằng cùng dàn sao ‘Bẫy ngọt ngào’ tung ảnh Valentine nóng bỏng - ảnh 5

Minh Hằng, Diệu Nhi và Thuận Nguyễn cũng “đánh gục” người hâm mộ bằng thần thái đỉnh cao

đpcc

Minh Hằng cùng dàn sao ‘Bẫy ngọt ngào’ tung ảnh Valentine nóng bỏng - ảnh 6

Diệu Nhi đầy cá tính với kiểu tóc vấn cao cùng mẫu đầm lệch vai được thiết kế cầu kì

đpcc

Minh Hằng cùng dàn sao ‘Bẫy ngọt ngào’ tung ảnh Valentine nóng bỏng - ảnh 7

Tạm quên chuyện bạo hành trong phim, Quốc Trường và Bảo Anh lại bùng nổ tình cảm trong bộ hình Valentine. Quốc Trường tỏ ra hào hứng khi bộ phim ra mắt vào dịp lễ Tình nhân bởi ngay từ những ngày đầu ghi hình, anh đã nghĩ đây là thời điểm hoàn hảo.

đpcc

Minh Hằng cùng dàn sao ‘Bẫy ngọt ngào’ tung ảnh Valentine nóng bỏng - ảnh 8

“Thật tình cờ là sau nhiều lần hoãn ra mắt, lịch khởi chiếu cuối cùng của Bẫy ngọt ngào lại theo đúng ý mình. Quốc Trường nghĩ câu chuyện trong phim rất phù hợp để các cặp tình nhân đi xem và rút ra bài học cho mình”, Quốc Trường chia sẻ.

đpcc

Minh Hằng cùng dàn sao ‘Bẫy ngọt ngào’ tung ảnh Valentine nóng bỏng - ảnh 9

Thuận Nguyễn sau một phen khiến nhiều người lo lắng với bức ảnh gầy trơ xương đã nhanh chóng quay lại với phong độ nhan sắc đỉnh cao. Trong Bẫy ngọt ngào, anh vào vai Ken - người anh lớn ấm áp của Hội ế.

Minh Hằng cùng dàn sao ‘Bẫy ngọt ngào’ tung ảnh Valentine nóng bỏng - ảnh 10

Quốc Trường là nhân tố không thể thiếu làm nên sức hút của Bẫy ngọt ngào. Khác hẳn với tính cách ôn hòa, lịch lãm ngoài đời của Quốc Trường, vai diễn Đăng Minh của anh là một kẻ vũ phu, biến thái và cuồng kiểm soát.

đpcc

Minh Hằng và Diệu Nhi nhận xét thẳng diễn xuất của Bảo Anh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU