Minh Hằng bức xúc 'dạy dỗ' Võ Hoàng Yến

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong tập 11 The Face Vietnam, đội Võ Hoàng Yến chiến thắng và loại học trò Bella của Minh Hằng. Điều này khiến giọng ca Một vòng trái đất bức xúc.

Minh Hằng khẳng định Võ Hoàng Yến nên biết điều vì từng cứu thí sinh của đồng nghiệp /// Ảnh: BTC
Minh Hằng khẳng định Võ Hoàng Yến nên biết điều vì từng cứu thí sinh của đồng nghiệp
Ảnh: BTC

Ở phần thi thử thách nhóm, các thành viên của mỗi đội phải quay TVC quảng cáo cho một nhãn hàng trà sữa. Yêu cầu đặt ra là một thành viên trong đội phải hóa thân thành chính huấn luyện viên của mình để tạo nên câu chuyện trong đoạn video. Nếu như Linh Chi, Bella dễ dàng vào vai Thanh Hằng, Minh Hằng thì Võ Hoàng Yến yêu cầu học trò Tuấn Kiệt giả gái để tạo sự khác biệt. Quyết định táo bạo này giúp đội cô giành chiến thắng trong thử thách và nắm quyền loại người.

Minh Hằng bức xúc 'dạy dỗ' Võ Hoàng Yến - ảnh 1
Võ Hoàng Yến hạnh phúc khi học trò giành chiến thắng và nắm quyền loại người
Ảnh: BTC

Thanh Hằng “đứt ruột” đưa Trung Kiên vào phòng loại để đối diện với Bella đội Minh Hằng. Võ Hoàng Yến nổi hứng đóng vai ác, đòi loại cả hai vì không muốn nhân nhượng với đối thủ khi cuộc thi bước vào giai đoạn nước rút. Cô còn mang “ân oán” cũ với hai huấn luyện viên để “dằn mặt” thí sinh. Thậm chí, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 mời cả Thanh Hằng, Minh Hằng vào phòng loại để công bố quyết định.

Khi nghe Võ Hoàng Yến tuyên bố loại cả hai thí sinh, Thanh Hằng bình tĩnh đáp trả: “Ác hay không không cần phải trình bày”. Trong khi đó, Minh Hằng bức xúc: “Hằng đã tha cho Yến rất là nhiều lần. Nếu như Hằng loại thí sinh của Yến trong hai lần chiến thắng của mình thì rõ ràng đội Yến không còn một ai. Điều đó đồng nghĩa với việc cơ hội thắng cuộc của Yến là bằng không”.

Minh Hằng bức xúc 'dạy dỗ' Võ Hoàng Yến - ảnh 2
Minh Hằng bức xúc đối chất với Võ Hoàng Yến khi bị loại trò cưng
Ảnh: BTC

Cuối cùng Võ Hoàng Yến công bố quyết định loại Bella và giữ lại Mạc Trung Kiên. Lựa chọn của giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008 khiến Minh Hằng khó chịu ra mặt. Cô thẳng thắn: “Yến nên nhớ, nếu như song Hằng kết hợp thì bây giờ Yến không còn một thí sinh nào hết. Biết gì thì cũng phải biết điều nha”, cô nói.

Chưa dừng lại ở đó, Minh Hằng tiếp tục lớn tiếng khi Võ Hoàng Yến đanh thép đáp trả: “Trước máy quay là một chuyện, sau máy quay Hằng đã giúp đỡ Yến những gì? Nên đừng có mở miệng ra mà nói điều đó”. Đồng thời, diễn viên Vừa đi vừa khóc khẳng định việc đồng nghiệp loại học trò mình là để cân bằng số lượng thành viên giữa các đội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU