Minh Béo tiếp tục bị một diễn viên trẻ tố gạ tình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Tuấn Nguyễn cho biết bản thân không khỏi bức xúc khi bị Minh Béo 'gạ tình' nên quyết định đăng tải bài viết để diễn viên sinh năm 1977 phải công khai xin lỗi.

Ồn ào giữa Tuấn Nguyễn và Minh Béo đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng /// Ảnh: FBNV/TL
Ồn ào giữa Tuấn Nguyễn và Minh Béo đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng
Ảnh: FBNV/TL

Trên trang cá nhân, diễn viên trẻ Tuấn Nguyễn gây chú ý khi đăng tải bài viết tố cáo việc bị nghệ sĩ Minh Béo "gạ gẫm". Kèm theo đó, anh còn chia sẻ ảnh chụp màn hình cuộc hội thoại giữa mình và diễn viên sinh năm 1977 để làm bằng chứng.

Trong loạt ảnh được chia sẻ, có thể thấy Minh Béo là người chủ động nhắn tin trước, đồng thời hẹn Tuấn Nguyễn đến sân khấu của mình để gặp mặt. Tuy nhiên, sau buổi hẹn "phỏng vấn", diễn viên trẻ tỏ thái độ bức xúc, cho rằng Minh Béo cố tình lạm dụng tình dục. Trước những lời tố từ phía Tuấn Nguyễn, Minh Béo dùng lời lẽ thô tục khi nói chuyện với đàn em.

Minh Béo tiếp tục bị một diễn viên trẻ tố gạ tình - ảnh 1

Tuấn Nguyễn không ngại chia sẻ ảnh chụp màn hình cuộc hội thoại với Minh Béo để làm bằng chứng

Ảnh: FBNV

Nói về vụ việc, Tuấn Nguyễn cho biết bản thân vẫn chưa “hoàn hồn". Anh cho rằng Minh Béo nên bỏ nghề để “đừng làm xấu mặt anh em nghệ sĩ". Diễn viên trẻ nói thêm: “Nhiều người bị anh gạ rồi mà không ai dám lên tiếng. Em đăng lên đây để anh biết không ai dám nói gì anh thì em nói, anh đừng tưởng già rồi có tiền, có tiếng là anh lộng hành ở showbiz này”. Vụ việc nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không quá bất ngờ trước thông tin mà Tuấn Nguyễn đăng tải bởi trước đó, Minh Béo từng vướng phải những ồn ào tương tự.

Trả lời Thanh Niên, Tuấn Nguyễn cho biết thêm vụ việc xảy ra vào hôm 5.5, khiến bản thân anh cảm thấy bức xúc nên quyết định lên tiếng trên trang cá nhân. Anh nhấn mạnh: “Tôi thấy nhiều người bị mà không ai nói, tôi thấy bực quá nên phải lên tiếng. Tôi cũng không sợ bị nói cố tình tạo scandal. Đến bây giờ, tôi nghĩ Minh Béo sẽ không dám liên hệ để giải quyết". Đồng thời, nam diễn viên cho biết mục đích anh chia sẻ câu chuyện này vì muốn Minh Béo phải công khai xin lỗi. Liên lạc phía Minh Béo, diễn viên hài từ chối chia sẻ về ồn ào này.

Minh Béo tiếp tục bị một diễn viên trẻ tố gạ tình - ảnh 2

Trước đó, Minh Béo nhiều lần bị diễn viên nam tố gạ gẫm

Ảnh: TL

Cùng thời điểm, Bảo Duy - chồng cũ Phi Thanh Vân cũng để lại dòng bình luận gây chú ý. Cụ thể anh cho biết trước đây cũng từng bị Minh Béo “giở trò". Anh kể lại: “Anh ấy bị tôi đấm một phát và tôi bỏ chạy. Và tôi chưa từng nói với ai về điều này". Chia sẻ thêm với Thanh Niên, Bảo Duy nói: “Tôi thấy ông anh đăng status về chuyện có diễn viên trẻ bị lạm dụng tình dục, sẵn đó tôi nhắc chuyện hồi xưa của mình luôn. Tôi bây giờ đang ở Úc lo cho con cái, nên đâu cần phải nổi tiếng gì đâu. Tôi muốn bình yên thôi".

Trước đó, vào năm 2014, Minh Béo từng vướng scandal bị cáo buộc gạ tình diễn viên trẻ song anh lên tiếng bác bỏ, cho rằng mình chỉ là nạn nhân. Tháng 3.2016, Minh Béo bị bắt giữ tại Mỹ. Theo Nhật báo Orange County Register, nam diễn viên bị truy tố với tội có ý định thực hiện hành vi khiêu dâm với trẻ dưới 14 tuổi, và hẹn hò gặp gỡ với trẻ vị thành niên để thực hiện ý định này. Minh Béo bị tuyên án 18 tháng tù cho tội ấu dâm nhưng chỉ ngồi tù 270 ngày và phần còn lại hưởng án treo (quản chế). Tuy nhiên do Minh Béo không phải là người Mỹ nên không bị quản chế tại đây mà trục xuất về Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU