Minh Béo ẩn thông tin tự nhận đóng vai Đức Phật làm ‘dậy sóng’ cộng đồng mạng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 5.8, sau khi nghệ sĩ Phượng Trang, Trưởng đoàn Bông Sen Sài Gòn phủ nhận mời Minh Béo tham gia vai diễn Đức Phật như Minh Béo đã chia sẻ trên trang cá nhân, Minh Béo đã ẩn status hình ảnh trong trang phục Đức Phật.

Trả lời báo chí quan tâm về việc mời Minh Béo vào vai Đức Phật, nghệ sĩ Phượng Trang - Trưởng đoàn Bông Sen Sài Gòn đã phủ nhận thông tin này. Nghệ sĩ Phượng Trang cho biết bộ trang phục Minh Béo mặc đăng tải trên facebook là của một diễn viên khác trong đoàn. Theo nữ nghệ sĩ, vai diễn Đức Phật đã được phân công trước đó rồi. Trên poster chương trình cũng đã có, vai diễn này do nghệ sĩ Thanh Hoài đảm nhiệm. “Hôm qua bên chương trình của chúng tôi tập tuồng mới lấy phục trang cho các bạn thử. Minh Béo có lấy mặc thử rồi đăng hình lên Facebook. Tôi mới kêu cậu ấy gỡ bài xuống. Sao mà Minh Béo đóng vai đó được. Tôi đính chính là không có, chỉ có Minh Béo mượn bộ đồ để mặc. Tôi bực lắm. Tôi khẳng định Minh Béo chỉ mượn để mặc thử thôi. Cậu ấy ẩu quá, đùa như vậy không hay”, nữ nghệ sĩ nói.

Nghệ sĩ Phượng Trang cho biết thêm, phía đoàn Bông Sen Sài Gòn đã yêu cầu Minh Béo gỡ bài vì sẽ ảnh hưởng đến đoàn.

Trước sự việc này, Minh Béo đã ẩn đi dòng trạng thái và hình ảnh đăng tải hóa trang thành Đức Phật cho biết đây là vai diễn của mình trong một dự án nghệ thuật: "Vinh dự được nghệ sĩ Phượng Trang - Trưởng đoàn Bông Sen Sài Gòn phân vai Đức Phật A Di Đà cho vở diễn sân khấu Phật giáo mới nhất. Đang thử phục trang chuẩn bị cho vai diễn tâm linh mới. Con kính mong Phật Trời cho con được hoàn thành vai diễn mà con hằng tôn kính. Nam Mô A Di Đà Phật!". Hiện, bài viết này không còn trên trang cá nhân của Minh Béo.

Minh Béo ẩn thông tin tự nhận đóng vai Đức Phật làm ‘dậy sóng’ cộng đồng mạng - ảnh 1

Thông tin và hình ảnh Minh Béo đã đăng tải trên Facebook cá nhân của mình vào 4.8

chụp màn hình

Cũng trong sáng 5.8, Minh Béo có livestream (phát trực tiếp) trên facebook tên thật của mình là Minh Quang Hong, với hình ảnh anh chuẩn bị cho việc tụng kinh niệm Phật.

Minh Béo ẩn thông tin tự nhận đóng vai Đức Phật làm ‘dậy sóng’ cộng đồng mạng - ảnh 2

Minh Béo phát livestream sáng 5.8 trên Facebook cá nhân Minh Quang Hong của mình

chụp màn hình

Phần livestream quảng bá các chương trình, sản phẩm trước khi tụng kinh của Minh Béo vào sáng 5.8

Trước và sau phần tụng kinh, Minh Béo đều dành thời lượng dài quảng bá các chương trình anh đang tham gia, mời gọi khán giả ấn đăng ký kênh, giới thiệu mọi người cùng xem và theo dõi một loạt các kênh mạng xã hội có tên Minh Béo trên Fanpage, Facebook, YouTube, Zalo, Instagram, TikTok, Bigo cùng địa chỉ email, số điện thoại cụ thể của anh để tiện liên lạc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU