minh bạch

Khách hàng Maritime Bank có thể kiểm tra tình trạng sổ tiết kiệm tại nhà /// Ảnh: Maritime Bank cung cấp

Maritime Bank công bố giải pháp minh bạch số tiền gửi của khách hàng

0
Sáng 1.3, Maritime Bank giới thiệu đến người dùng cách thức theo dõi chi tiết các khoản tiết kiệm của mình đang gửi tại ngân hàng. Theo đó, khách hàng chỉ cần truy cập vào website của Maritime Bank là có thể nắm rõ mọi thông tin cập nhật mới nhất của sổ tiết kiệm.
Đường Đào Trí (P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM) lổn nhổn ổ voi  /// Ảnh: Ngọc Dương

Minh bạch Quỹ bảo trì đường bộ

3
Sau 5 năm hoạt động, nguồn thu của Quỹ bảo trì đường bộ đã tăng gấp đôi so với trước. Tuy nhiên, đang có nhiều ý kiến về vấn đề minh bạch thu - chi, cũng như việc có nên dừng mô hình quỹ.
Đại biểu chia sẻ ý kiến trong diễn đàn
 /// ẢNH LƯU QUANG PHỔ

Cơ chế tuyển dụng minh bạch để thu hút người tài

0
Tại diễn đàn 'Đối thoại chính sách về phát triển thanh niên' giữa đại biểu với lãnh đạo Bộ Nội vụ, các đại biểu đã chất vấn, hiến kế về chính sách thu hút người trẻ tài năng, có năng lực vào bộ máy quản lý. 
Rủi ro đạo đức

Rủi ro đạo đức

1
Quy trình ngày càng chặt chẽ, minh bạch; việc kiểm tra - giám sát cũng được tăng cường, nhưng số cán bộ ngân hàng phạm tội cũng ngày càng nhiều. Nguyên nhân bởi ngân hàng có một rủi ro mang tính đặc thù, đó là rủi ro đạo đức.
Minh bạch thông tin

Minh bạch thông tin

2
Chỉ trong một thời gian ngắn, thị trường bất động sản cả nước liên tục trải qua các cơn nóng, lạnh bất thường. Nguyên nhân cũng là thông tin thiếu chính xác, thiếu minh bạch.
Thanh tra

Thanh tra

0
Hôm qua, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có văn bản yêu cầu các bộ, ngành chấn chỉnh công tác thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp 6 - 7 lần trong 1 năm.
'Mở cánh cửa' minh bạch thông tin cho báo chí

'Mở cánh cửa' minh bạch thông tin cho báo chí

0
'MTTQ Việt Nam muốn 'chia lửa' với báo chí và cùng phối hợp trong công cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng', Ủy viên Bộ Chính trị - Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ VN Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ.