Mike Tyson nói Hulu 'đánh cắp' câu chuyện cuộc đời anh để làm loạt phim mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mike Tyson một lần nữa bày tỏ thái độ coi thường loạt phim tiểu sử mới nhất về cuộc đời anh. Cựu võ sĩ quyền anh hạng nặng chuyên nghiệp không tán thành phim Mike, nói Hulu “đánh cắp” câu chuyện cuộc đời của anh.

Mike Tyson bày tỏ sự bất bình của mình đối với Hulu bằng loạt bài đăng trên Instagram vào ngày 6.8 với những lời lẽ mạnh mẽ chống lại công ty.

Bài đăng đầu tiên khen ngợi Dana White, chủ tịch thường trực của tổ chức võ thuật tổng hợp Ultimate Fighting Championship. Mike Tyson cáo buộc Hulu đã trả tiền cho White - và có khả năng là UFC - để quảng bá phim Mike nhưng White đã từ chối vì “tôn trọng tình bạn”. Tyson gọi bộ phim là “câu chuyện tiếp quản nô lệ” về cuộc đời của anh.

Mike Tyson nói Hulu 'đánh cắp' câu chuyện cuộc đời anh để làm loạt phim mới - ảnh 1

Mike Tyson (trái) và diễn viên Trevante Rhodes thủ vai anh trong phim Mike

variety

“Hulu đã cố gắng trả cho Dana White hàng triệu USD mà không đưa cho tôi một xu nào để thực hiện câu chuyện về cuộc đời tôi. Anh ấy từ chối số tiền vì tôn trọng tình bạn và đối xử với tôi theo cách đầy tình người. Tôi sẽ không bao giờ quên những gì White làm cho tôi cũng như không bao giờ quên những gì Hulu đã đánh cắp của tôi”, Tyson viết.

Trailer phim Mike
hulu

Ngay sau đó, Mike Tyson đã chia sẻ một bài đăng thứ hai chỉ trích Hulu: “Đừng để Hulu đánh lừa bạn. Tôi không ủng hộ câu chuyện của họ về cuộc đời tôi. Đó không phải là năm 1822 mà là năm 2022. Họ đã đánh cắp câu chuyện cuộc đời tôi và không trả tiền cho tôi. Đối với các giám đốc điều hành của Hulu, tôi chỉ là một thứ mà họ có thể bán”.

Đây không phải là lần đầu tiên Tyson chỉ trích quá trình sản xuất phim. Vào tháng 2.2021, võ sĩ đã lên tiếng phản đối ngay sau khi bộ phim được Hulu bật mí khởi quay.

Mike Tyson nói Hulu 'đánh cắp' câu chuyện cuộc đời anh để làm loạt phim mới - ảnh 2

Mike Tyson và Dana White

variety

“Thông báo này dựa trên sự chênh lệch xã hội, giai cấp ở đất nước chúng tôi, là một ví dụ điển hình cho thấy lòng tham của công ty Hulu đã dẫn đến việc chiếm đoạt câu chuyện cuộc đời tôi một cách sai lầm”, Tyson nói trong một tuyên bố vào thời điểm đó.

Mike có sự tham gia của Trevante Rhodes trong vai Mike Tyson, mô tả cuộc đời từ thời niên thiếu cho đến khi đạt đến đỉnh cao sự nghiệp với tư cách là một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp kéo theo hàng loạt bê bối xảy ra sau khi anh giải nghệ.

Nhà biên kịch Steven Rogers đã tạo ra kịch bản Mike và điều hành sản xuất. Hulu sẽ công chiếu 2 tập đầu tiên của 8 tập phim vào ngày 25.8.

Vài tháng sau khi Mike được Hulu bật mí sản xuất, Mike Tyson đã ký hợp đồng với tư cách là nhà sản xuất điều hành cho series phim về cuộc đời của anh với Jamie Foxx thủ vai ngôi sao quyền anh thế giới. Tuy nhiên, việc sản xuất phim vẫn chưa tìm được nhà đầu tư cũng như phát hành, bị đình trệ trong những tháng gần đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU