Mike Tyson là người ‘được gửi xuống từ thiên đường’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Anthony Joshua không ngần ngại nói rằng Mike Tyson là một món quà độc nhất vô nhị ‘được gửi xuống từ thiên đường’.

Đã rất nhiều lần Anthony Joshua tiết lộ rằng Mike Tyson là tay đấm hạng nặng mà anh yêu thích nhất. Và trong lối đánh của mình, “Quyền vương” nước Anh cũng lấy cảm hứng từ phong cách mạnh mẽ của Mike “Thép”.

Mike Tyson là người ‘được gửi xuống từ thiên đường’ - ảnh 1

Mike Tyson được “Quyền vương” nước Anh thần tượng

TWITTER

Joshua thừa nhận: “Nếu quyền anh là bóng đá, Floyd Mayweather chính là Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo. Nhưng không phải ai cũng được như Mike Tyson. Mike Tyson đã được gửi xuống từ thiên đường để ban cho chúng ta cơ hội được nhìn thấy tài năng đấm bốc của ông.

Mike là một món quà độc nhất vô nhị. Tôi có thể học hỏi từ ông, nhưng tôi không thể giống như ông ấy được. Bản thân tôi rất muốn tung ra những cú đấm như Mike nhưng nghiêm túc là tôi không làm được. Lợi thế của tôi là chiều cao và sải tay dài, vì vậy tôi sẽ cố gắng phát huy tốt nhất những yếu tố đó”.

Mike Tyson là người ‘được gửi xuống từ thiên đường’ - ảnh 2

Joshua và Mike Tyson là những võ sĩ tên tuổi của làng quyền anh hạng nặng

TWITTER

Sau trận thua trước Oleksand Usyk, Joshua sẽ có trận tái đấu với tay đấm người Ukraine vào ngày mai tại Ả Rập Xê Út để giành lại các danh hiệu hạng nặng WBA, WBO, IBF và IBO. Sau khi để mất 4 danh hiệu vào tay đối thủ người Ukraine, Joshua đã bổ sung huấn luyện viên nổi tiếng Robert Garcia vào đội ngũ của mình để khắc phục những nhược điểm khiến anh thua Usyk.

Mike Tyson là người ‘được gửi xuống từ thiên đường’ - ảnh 3

Oleksand Usyk và Joshua sẽ có trận tái đấu

Mike Tyson đã đưa ra lời khuyên dành cho tay đấm đàn em nếu muốn phục thù ở trận tái đấu này. Mike “Thép” chia sẻ: “Usyk là một tay đấm mạnh mẽ, nhưng thường xuyên ra đòn không chính xác và bạn phải tận dụng cơ hội đó khi đối đầu với một người như vậy. Bên cạnh việc ra đòn, Joshua cần quyết đoán hơn trong các tình huống tấn công và tận dụng được các tình huống nhỏ nhất để giành chiến thắng”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU