Mike Tyson bỗng nhiên yếu ớt và di chuyển bằng xe lăn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người hâm mộ đã bày tỏ sự lo lắng cho huyền thoại quyền anh Mike Tyson sau khi nhà cựu vô địch quyền anh hạng nặng bị bắt gặp xuất hiện tại sân bay Miami trên chiếc xe lăn.

Trở lại sàn đấu vào cuối năm 2020 bằng trận đấu mang tính giao hữu với Roy Jones Jr, dù đã treo găng một khoảng thời gian dài, nhưng huyền thoại Mike Tyson vẫn chứng tỏ sức mạnh đáng kinh ngạc ở các pha ra đòn.

Mike Tyson bỗng nhiên yếu ớt và di chuyển bằng xe lăn - ảnh 1

Mike Tyson bị bắt gặp ngồi xe lăn và ôm gậy tại sân bay Miami

TWITTER

Bất chấp nhiều lời hứa hẹn sẽ tham gia nhiều trận đấu hơn, Tyson vẫn chưa thượng đài lần nữa. Trong thời gian gần đây lại xuất hiện rất nhiều hình ảnh cho thấy những quan ngại về tình hình sức khoẻ của Mike “Thép”, mà mới đây nhất là hình ảnh “Người đàn ông đáng sợ nhất hành tinh” bị bắt gặp phải ngồi trên xe lăn tại sân bay quốc tế Miami.

Mike Tyson phải cầm gậy ngồi xe lăn và nói bản thân có thể ra đi sớm

Nguồn tin thân cận cho rằng việc Tyson phải ngồi xe lăn là do phải chịu đựng cơn đau thần kinh tọa, một tình trạng y tế liên quan đến phần lưng dưới. Dù không thể đi đứng bình thường, nhưng huyền thoại 56 tuổi vẫn giữ được tinh thần lạc quan và vui vẻ. Ông còn tạo dáng để “selfie” với người hâm mộ.

Mike Tyson bỗng nhiên yếu ớt và di chuyển bằng xe lăn - ảnh 2

Mike Tyson chụp ảnh selfie với người hâm mộ

TWITTER

Trước đó, Tyson đã từng tiết lộ rằng cơn đau lưng khiến ông phải bỏ quyền anh vào năm 2020, một cơn đau đỉnh điểm khiến ông không thể chịu nổi, rơi nước mắt và nằm liệt giường trong 2 tuần.

Tyson từng nói trên podcast cá nhân rằng: “Tất nhiên, ai rồi cũng phải chết. Khi tôi nhìn vào gương, tôi thấy những đốm nhỏ trên khuôn mặt của mình và điều đó có nghĩa là ngày tôi mất sắp đến gần rồi”.

Mike Tyson bỗng nhiên yếu ớt và di chuyển bằng xe lăn - ảnh 3

Một hình ảnh rất đáng lo cho huyền thoại quyền anh thế giới

TWITTER

Vào tháng trước, hình ảnh được ghi lại ông đang chống gậy, còn bây giờ có vẻ như ông cần được giúp đỡ nhiều hơn về khả năng di chuyển của mình. Những hình ảnh gây ngỡ ngàng cùng phát ngôn gây sửng sốt của Mike Tyson thời gian gần đây khiến nhiều fan cảm thấy lo lắng cho ông trong những năm tháng tuổi già đang chờ đợi phía trước.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU