Mike Tyson bắt đầu 'yếu ớt' và phải chống gậy?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mới đây, một hình ảnh rất khác của Mike Tyson được lan truyền khi ‘kẻ đáng sợ hành tinh’ phải chống gậy để đi đến một khách sạn ở New York.

Xuất hiện với “bộ cánh” giản dị trong một chiếc áo sơ mi màu hồng và quần đùi màu be, huyền thoại quyền anh 56 tuổi Mike Tyson chống gậy và di chuyển khá chậm chạp khi đến lối vào của một khách sạn vào hôm thứ tư. Điều này làm người hâm mộ liên tưởng đến những gì mà Tyson đã nói trước đó. Hồi đầu tháng, Mike “Thép” bất ngờ chia sẻ bản thân cảm thấy mình già đi hàng ngày và cái chết đang cận kề.

Mike Tyson bắt đầu 'yếu ớt' và phải chống gậy? - ảnh 1

Mike Tyson trong dáng vẻ rất khác

TWITTER

Trong lúc trò chuyện với khách mời là bác sĩ vật lý trị liệu Sean McFarland trên podcast Hotboxin' cá nhân, huyền thoại quyền Anh Mike Tyson bất ngờ nói rằng: “Khi tôi nhìn vào gương, tôi thấy những đốm nhỏ trên khuôn mặt của mình. Điều đó có nghĩa là ngày chết của tôi sắp đến gần rồi, sẽ rất sớm thôi”.

Mike Tyson chống gậy khi đi lại

Khác với hình ảnh đi lại khó khăn với chiếc gậy, cách đây không lâu người ta còn chứng kiến huyền thoại quyền anh hạng nặng xuất hiện với vẻ ngoài “căng đét” khi tập luyện cùng với HLV Rafael Cordeiro. Thế nên, người hâm mộ tin rằng Tyson chỉ đang gặp phải một chấn thương nào đó trong quá trình tập luyện mà thôi.

Mike Tyson bắt đầu 'yếu ớt' và phải chống gậy? - ảnh 2

Một Mike "Thép" cường tráng trước đây

TWITTER

Tuy nhiên, các nguồn tin thân cận với Mike Tyson cho biết ông không bị bất kỳ chấn thương mới nào và chỉ đang khắc phục một chút vấn đề cũ ở lưng. Người này cho biết: “Mike đang phải đối mặt với một cơn đau thần kinh tọa. Không có gì nghiêm trọng. Chỉ là một cơn đau bình thường với một vận động viên chuyên nghiệp như Mike mà thôi”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU