miền đông

Một góc nhà hàng Suối Tre, nơi những nhóm người Pháp đến du hí vào dịp cuối tuần /// Ảnh: Hoàng Trọng Huy

Có một Đà Lạt ở miền Đông: Weekend ở Suối Tre

1
Ở truyện ngắn Đất đỏ của nhà văn Phan Thị Vàng Anh mà tôi có dịp đọc vào những năm 1990, viết về vùng đất Long Khánh, cô đã mô tả vài nét về vườn rẫy của xứ này và hồ Suối Tre.
Cây cối ở Suối Tre bốn mùa xanh tươi bởi nơi này chẳng khác nào thời tiết ở cao nguyên Lâm Viên /// Ảnh: Trần Thanh Bình

Sài Gòn - Dầu Giây: Đoạn đường sắt đầu tiên ở VN

0
Tuyến đường sắt này nối thủ phủ Nam kỳ - Sài Gòn với Hà Nội - thủ phủ Bắc kỳ, mà đoạn đầu tiên có ý nghĩa thực nghiệm, đồng thời cũng phục vụ cho nhu cầu chuyên chở, đó là tuyến đường sắt Sài Gòn - Dầu Giây.
.
Những ngôi biệt thự hoang phế nhiều năm trước, mới được tôn tạo lại để đón khách đến “Đà Lạt” miền Đông

Có một Đà Lạt ở miền Đông

0
Những ngày tháng 7, nắng mưa đã nhuần những vườn cây trái sum suê trĩu quả. Mùa này chôm chôm Long Khánh chín muộn hơn mọi năm khoảng một tháng.
 Thiếu tướng Võ Thành Đức- Giám đốc Công an Bình Dương phát động thi đua - Ảnh Đỗ Trường

3 tỉnh miền Đông đồng loạt tấn công tội phạm

0
Công an tỉnh Bình Phước, Bình Dương và Đồng Nai đồng loạt phát động đợt thi đua chào mừng đại hội Đảng bộ Công an T.Ư, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 và Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ 9.
Nga ngừng cấp điện cho phe nổi dậy ở miền đông Ukraine?

Nga ngừng cấp điện cho phe nổi dậy ở miền đông Ukraine?

1
(TNO) Ukraine cho rằng Nga đã ngừng cung cấp điện cho miền đông Ukraine, khu vực đang do lực lượng ly khai thân Nga chiếm giữ. Kiev cho rằng động thái này cho thấy Moscow đang "giảm dần sự quan tâm" đến khu vực này, theo AFP.

Tin đọc nhiều