microsoft

Microsoft Surface Pro 7 đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam /// Ảnh: T.L

Microsoft Surface chính thức 'cập bến' Việt Nam

0
Microsoft Surface được đánh giá là siêu phẩm laptop bởi cấu hình mạnh mẽ và trước nay chỉ được bán dưới dạng hàng xách tay. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại sản phẩm này bắt đầu được mở bán chính thức.
Các dịch vụ như Bing hay Office sẽ hưởng lợi từ mô hình AI của Microsoft  /// Ảnh: AFP

AI của Microsoft hoạt động tốt hơn con người

0
Sau những đầu tư mạnh vào các mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) với chuyên môn về hiểu ngôn ngữ tự nhiên (NLU), Microsoft cho biết mô hình AI của họ đã vượt trội hơn con người trong các điểm chuẩn SuperGLUE.
Thêm một tựa game di động của Microsoft phải đóng cửa vì không hút khách  /// Ảnh chụp màn hình PCWorld

Minecraft Earth ngừng hoạt động sau 2 năm

0
Mojang Studios, bộ phận phát triển ứng dụng của Microsoft, vừa thông báo về kế hoạch đóng cửa trò chơi thực tế ảo tăng cường (AR) dành cho smartphone có tên Minecraft Earth.
Office Lens không còn hoạt động trên nền tảng Windows từ ngày 1.1.2021 /// Ảnh: AFP

Office Lens bị xóa khỏi Microsoft Store

0
Office Lens, ứng dụng được Microsoft cung cấp cho các thiết bị điện thoại Windows vào năm 2014, hiện đã bị xóa khỏi Microsoft Store.
Tựa game kinh dị FPS Stalker 2 sẽ ra mắt trên PC, Xbox Series X Exclusive

Tựa game kinh dị FPS Stalker 2 sẽ ra mắt trên PC, Xbox Series X Exclusive

0
Các game thủ đã chờ đợi sự ra mắt của Stalker 2 trong một thời gian dài, nhưng có vẻ như người dùng PS5 có thể phải tiếp tục chờ đợi để trải nghiệm game. Phần tiếp theo của tựa game FPS kinh dị huyền thoại sẽ độc quyền trên các nền tảng PC và Xbox Series X.
Hệ thống 12 máy chủ của Microsoft vừa được vớt lên từ độ sâu 35 mét dưới đáy biển để bảo trì  /// Ảnh chụp màn hình CNET

Microsoft đưa trung tâm dữ liệu xuống đáy biển

14
Vào đầu mùa thu năm nay, Microsoft kéo một hệ thống 12 máy chủ từ độ sâu hơn 35 mét dưới biển thuộc quần đảo Orkney của Scotland lên mặt đất để bảo trì, trước đó chúng nằm yên dưới lòng biển hơn 2 năm.

Tin đọc nhiều