Microsoft Việt Nam bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Microsoft bổ nhiệm bà Nguyễn Quỳnh Trâm làm Tổng giám đốc mới của Microsoft Việt Nam.

Microsoft Việt Nam bổ nhiệm Tổng giám đốc mới  - ảnh 1

Bà Nguyễn Quỳnh Trâm - Tổng giám đốc mới của Microsoft Việt Nam

NVCC

Trên cương vị mới, bà Trâm sẽ chịu trách nhiệm thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số trên tất cả các ngành, góp phần giúp Việt Nam đạt được tham vọng trở thành nền kinh tế có thu nhập cao vào năm 2045.

Bà Trâm có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý các thị trường khu vực châu Á và châu Âu, từng đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo cấp cao trong lĩnh vực công nghệ, viễn thông và truyền thông.

Trước khi gia nhập Microsoft, bà Trâm giữ vị trí Giám đốc Quốc gia phụ trách Việt Nam, Campuchia và Lào của Google APAC. Trước đó, bà cũng là Phó tổng giám đốc và Giám đốc điều hành của FOX Networks Group và từng đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo tại Vietnamobile, VSTV - liên doanh giữa Đài truyền hình Việt Nam VTV và Tập đoàn truyền hình trả tiền của Pháp Canal Plus, PayPal và Orange France, là nhà nghiên cứu và viết dự án cho Việt Nam tại Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc (UNDP).

Chủ tịch Microsoft châu Á Thái Bình Dương Andrea Della Mattea, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi bà Trâm trở thành thành viên của Microsoft Việt Nam và chúng tôi tin rằng với bề dày kinh nghiệm quốc tế trong lĩnh vực công nghệ và các ngành công nghiệp khác nhau, bà Trâm sẽ hiện thực hóa những tham vọng chuyển đổi số của khách hàng, đối tác và cộng đồng của chúng tôi".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU