Microsoft Teams chính thức cập bến Microsoft Store

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Microsoft đã thực hiện đúng lời hứa khi đưa ứng dụng Teams đến Microsoft Store để người dùng có thể tải về sau nhiều năm kể từ khi được giới thiệu.

Theo Neowin, nếu sử dụng Windows 10, người dùng có thể tải xuống Teams từ Microsoft Store mà không cần bất cứ điều gì. Công ty cho biết Teams trên Windows 10 hoạt động với tài khoản cơ quan, trường học và cá nhân.

Microsoft Teams chính thức cập bến Microsoft Store - ảnh 1

Ứng dụng Microsoft Teams đã có mặt trên Microsoft Store

chụp màn hình

Điều này khác biệt đối với Windows 11. Vì Windows 11 tích hợp sẵn ứng dụng Chat trước đó (có sẵn trên thanh tác vụ theo mặc định và tiêu tốn khá nhiều tài nguyên) nên Teams tải về từ Microsoft Store chỉ hỗ trợ hoạt động với tài khoản trường học.

Microsoft đã công bố Teams vào năm 2016 và phát hành dịch vụ này vào năm 2017 sau khi thất bại trong việc mua lại Slack. Công ty đã làm việc để biến Teams trở thành một phần mềm khá phổ biến của mình bằng cách kết hợp nó với các đăng ký Microsoft 365 hiện có.

Bất chấp các nỗ lực này của Microsoft, bao gồm cả việc đóng gói ứng dụng với Windows 11, người tiêu dùng thông thường không hào hứng với Teams. Hầu hết mọi người tiếp tục sử dụng các nền tảng nhắn tin chính thống và tránh xa Teams.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU