Microsoft Surface Duo 2 lộ diện, hỗ trợ 5G, Wi-Fi 6 và NFC

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Microsoft đã đệ trình tài liệu về Surface Duo 2 với Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) hôm 17.9 để chuẩn bị cho sự xuất hiện của mẫu smartphone này vào ngày 22.9 tới.

Surface Duo 2 sẽ có thiết kế ba camera ở mặt sau  /// YouTube
Surface Duo 2 sẽ có thiết kế ba camera ở mặt sau
YouTube

Theo Android Authority, hồ sơ FCC về Surface Duo 2 xác nhận thêm một số tính năng phần cứng có trong mẫu smartphone màn hình kép. Điện thoại sẽ hỗ trợ mạng 5G và 4G, cũng như hỗ trợ tiêu chuẩn Wi-Fi 6 nhanh hơn. Nó cũng cho thấy điện thoại sẽ bao gồm hỗ trợ không dây NFC, điều còn thiếu trên Surface Duo đời đầu.

Báo cáo của FCC dành cho Surface Duo 2 chỉ ra nó hỗ trợ “Wireless Power Transfer”. Mặc dù điều đó dường như cho thấy Surface Duo 2 sẽ hỗ trợ sạc không dây, nhưng báo cáo từ Windows Central cho hay các thiết kế bị rò rỉ có vẻ quá nhỏ để hỗ trợ sạc không dây. Có thể chủ sở hữu sẽ sử dụng điện thoại để sạc một phụ kiện, chẳng hạn như bút cảm ứng Surface Pen được hỗ trợ.

Những rò rỉ trước đây về Surface Duo 2 cho thấy thiết kế của điện thoại sẽ không thay đổi nhiều so với bản gốc. Tuy nhiên, có vẻ như lần này điện thoại sẽ có ba camera phía sau. Windows Central trước đó cho biết điện thoại sẽ có màn hình kép 5,8 inch với các cạnh bo tròn, cùng với chip xử lý Snapdragon 888, RAM 8 GB, tùy chọn bộ nhớ trong 128 GB và 256 GB. Bên trong máy tích hợp thỏi pin dung lượng 4.400 mAh.

Bên cạnh Surface Duo 2, sự kiện sắp tới của Microsoft dự kiến cũng sẽ xuất hiện một số máy tính bảng và máy tính xách tay Windows mang nhãn hiệu Surface khác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU