Microsoft Surface chính thức 'cập bến' Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Microsoft Surface được đánh giá là siêu phẩm laptop bởi cấu hình mạnh mẽ và trước nay chỉ được bán dưới dạng hàng xách tay. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại sản phẩm này bắt đầu được mở bán chính thức.

Microsoft Surface Pro 7 đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam /// Ảnh: T.L
Microsoft Surface Pro 7 đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam
Ảnh: T.L

Hệ thống bán lẻ FPT Shop vừa đưa ra thông báo mở bán dòng máy Microsoft Surface Pro 7 dưới dạng hàng chính thức, kèm chính sách bảo hành “1 đổi 1 máy mới trong 1 năm” độc quyền tại hệ thống này. Cụ thể, tất cả máy Surface Pro 7 được mua tại FPT Shop nếu gặp bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất và nằm trong quy định bảo hành sẽ được đổi ngay một chiếc máy mới 100%.

Hiện FPT Shop đã lên kệ Microsoft Surface Pro 7 với 3 phiên bản: CPU Intel Core i5 + ổ cứng SSD 128 GB có giá 24,99 triệu đồng, CPU Intel Core i5 + ổ cứng SSD 256 GB có giá 29,49 triệu đồng; CPU Intel Core i7 + ổ cứng SSD 256 GB có giá 39,99 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng có thêm lựa chọn mua bàn phím kèm trong hộp (với 2 phiên bản CPU Intel Core i5) hoặc mua bàn phím rời để sử dụng.

FPT Shop cũng triển khai kế hoạch mở 68 trung tâm laptop ngay trong quý 1/2021. Trước mắt trong ngày 22.1, FPT Shop đồng loạt khai trương 30 trung tâm laptop hiện đại với nhiều ưu đãi và hậu mãi hấp dẫn. Được biết, đây là những cửa hàng chuyên biệt, tập trung bày bán các sản phẩm laptop và nhiều phụ kiện có liên quan.

Microsoft Surface chính thức 'cập bến' Việt Nam - ảnh 1

FPT Shop đặt mục tiêu mở bán 68 trung tâm laptop hiện đại ngay trong quý 1/2021

Ảnh: T.L

"Với mức tăng trưởng đột phá 60% trong năm 2020, laptop là một trong những mảng đóng góp lớn vào doanh thu và lãi gộp của FPT Shop. Hệ thống cũng đặt mục tiêu trong năm 2021 tiếp tục giữ vững vị trí tiên phong về sản phẩm mới, sản phẩm cao cấp và đặc biệt là laptop gaming. Vì vậy, chúng tôi đã chính thức bước vào hành trình mở bán 68 trung tâm laptop hiện đại, trở thành điểm đến công nghệ ở mỗi tỉnh thành trên khắp cả nước ngay trong quý 1/2021" - ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc ngành hàng Viễn thông Di động Hệ thống FPT Shop chia sẻ.

Nhân dịp khai trương 30 trung tâm laptop, FPT Shop sẽ giảm giá đến 30% tất cả laptop được bày bán tại đây. Theo đó, tất cả khách hàng chọn mua laptop tại Trung tâm laptop FPT Shop từ ngày 22 - 31.1.2021 sẽ được giảm từ 10% - 30% giá máy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU