Microsoft phát hành bản Skype 'đại tu' cho máy tính

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Microsoft vừa phát hành phiên bản mới với giao diện đại tu hoàn chỉnh của ứng dụng Skype dành cho người dùng máy tính Linux, Mac và Windows.

Giao diện ứng dụng Skype mới mang đến khả năng tương tác trò chuyện tốt hơn  /// Ảnh: Microsoft
Giao diện ứng dụng Skype mới mang đến khả năng tương tác trò chuyện tốt hơn
Ảnh: Microsoft

Theo Engadget, giống như phiên bản xem trước, Skype mới mang đến cái nhìn hoàn toàn mới và tập trung mạnh hơn vào việc nhắn tin, mặc dù mục đích chính của Skype vẫn là cuộc gọi thoại VoIP.

Có một thư viện mà ở đó người dùng có thể tìm liên kết và ảnh từ các cuộc trò chuyện. Bạn sẽ thấy các lựa chọn chủ yếu cho nhắn tin như phản ứng hay bảng điều khiển thông báo để người dùng không bỏ qua những thông tin mới. Thậm chí, giao diện mới cũng đánh dấu sự trở lại của thanh cập nhật trạng thái cũ.

Nếu là người dùng tham gia chương trình Skype Insider bạn sẽ nhận được khả năng hỗ trợ trình bổ sung, cho phép bạn kéo ảnh động GIF từ Giphy hoặc gửi tiền.

Bên cạnh đó còn có vô số các nâng cấp khác, bao gồm chủ đề tùy biến, danh sách trò chuyện linh hoạt hơn và chia sẻ tập tin với dung lượng lên đến 300 MB dễ dàng hơn.

Về cơ bản, bản cập nhật mới dành cho ứng dụng Skype trên máy tính để bàn đáp ứng các xu thế hiện đại, điều mà Microsoft cần cải thiện để cạnh tranh với các đối thủ như Facebook Messenger, iMessage hoặc Hangouts.

Microsoft phát hành bản Skype 'đại tu' cho máy tính - ảnh 1

tin liên quan

Skype đạt mốc 1 tỉ lượt tải về trên Android

Một tin vui cho Microsoft khi ứng dụng Skype chạm mốc 1 tỉ lượt tải về trên các thiết bị Android, bất chấp trên thị trường đã xuất hiện nhiều ứng dụng VoIP cạnh tranh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU