Microsoft mở đăng ký cho hội nghị nhà phát triển Build 2021

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Microsoft đã chính thức mở đăng ký cho hội nghị Build 2021. Sự kiện này dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 25 đến hết ngày 27.5, dưới hình thức trực tuyến giống như năm ngoái.

Microsoft Build năm nay tiếp tục diễn ra trực tuyến  /// Ảnh chụp màn hình
Microsoft Build năm nay tiếp tục diễn ra trực tuyến
Ảnh chụp màn hình

Theo Neowin, mặc dù Build 2021 mang theo một loạt thông báo tập trung vào nhà phát triển trong phạm vi ngành hàng kinh doanh của Microsoft, sự kiện năm nay cũng có thể thú vị đối với người tiêu dùng và người hâm mộ Windows. Giám đốc sản xuất Windows Panos Panay gần đây hé lộ về một “thế hệ Windows tiếp theo” sẽ ra mắt vào cuối năm nay và công ty cũng đang có kế hoạch tổ chức một sự kiện tập trung vào sản phẩm riêng biệt dành cho Windows và chơi game, báo hiệu sự tập trung mới vào người tiêu dùng.

Microsoft dự kiến sẽ cung cấp một bản cập nhật lớn cho Windows 10 có tên mã Sun Valley vào cuối năm nay, cùng với một cửa hàng ứng dụng mới có thể đi kèm các chính sách mới mở rộng loại ứng dụng có thể được gửi đến cửa hàng. Windows 10X, hệ điều hành rút gọn hơn của công ty nhằm mục đích hướng đến thiết bị cấp thấp và các doanh nghiệp mới dự kiến sẽ được phát hành cuối năm nay, chi tiết về chúng có thể sẽ được chia sẻ trong hội nghị.

Bên cạnh các thông báo có thể tập trung vào người tiêu dùng, sự kiện sẽ tập trung nhiều vào Azure, Power Platform, Teams, Office và các lĩnh vực tập trung doanh nghiệp khác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU